WebGame Đầu tư bất động sản Úc năm 2019 - 2020: Sự lựa chọn khôn ngoan

Thảo luận trong 'Quảng Cáo WebGame & WebGame Private Mới Ra' bắt đầu bởi bayhoacucdai, 15 Tháng năm 2019.

 1. bayhoacucdai Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bất động sản Úc từ lâu đã là miếng bánh béo bở đối với nhiều nhà đầu tư, thậm chí giới đầu tư quốc tế nhận định đây là thị trường đầu tư hấp dẫn nhất.

  [​IMG]

  Úc là quốc gia có diện tích lớn đứng thứ 6 trên thế giới và dân số chỉ bằng 1/4 của dân số Việt Nam nhưng giá nhà tại Úc luôn ở mức cao kỉ lục. Theo số liệu thống kê 10 năm trở lại, thị trường bất động sản tại Úc biến đổi không ngừng, giá nhà ngày một cao. Độ nóng của thị trường bất động sản Úc không hề thua kém các nước ở thị trường châu Âu và Mỹ.

  Lý giải cho trường hợp này, ông Victor Belerlin - Giám đốc vốn đầu tư tập đoàn bất động sản New South cho hay: "Thị trường bất động sản Úc, đặc biệt là Melbourne luôn chuyển biến không ngừng. Giá nhà liên tục tăng trưởng và đạt mức cao nhất trong vòng 10 năm. Điều này chứng tỏ sức hút từ những thành phố tăng trưởng, đông dân cư và có nhiều thành phần lao động".

  Theo chuyên gia phân tích thị trường Tiềm năng & cơ hội Đầu tư định cư - Bất động sản Úc năm 2019 | Đất Vàng Châu Úc bất động sản Úc nhận định số giao dịch mua bán bất động sản đang có xu hướng giảm ở các thành phố thủ phủ nhưng lại tăng lên ở các khu vực ngoại ô trọng điểm được chính phủ Úc chỉ định tăng trưởng. Hội đồng đô thị Wyndham - trung tâm hành chính mới của Melbourne được ghi nhận có tỷ lệ nhà được bán thành công ở mức 6.9% trong tổng số nhà được chào bán, tương ứng với 4.251 thương lượng.

  Những yếu tố trên đảm bảo cho nhà đầu tư một cái nhìn cụ thể về thị trường bất động sản Úc, giúp họ có được cái nhìn đúng đắn và quyết định khôn ngoan về thị trường đầy tiềm năng này.