Truyện - Thơ Apple tìm cách khắc phục tình trạng iPhone XR ế ẩm

Thảo luận trong 'Kho Thơ - Truyện' bắt đầu bởi kimtankaka, 6 Tháng mười hai 2018.

 1. kimtankaka Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phương án giảm giá bán iPhone XR không khả thi khiến Apple buộc phải cắt giảm lượng sản xuất.

  [​IMG]
  iPhone XR được giới thiệu như một phiên bản "giá rẻ" dành cho những người dùng không đủ ngân sách lên đến hàng nghìn USD để sở hữu iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, có vẻ như phiên bản "giá rẻ" của Apple năm 2018 phải dừng cuộc chơi sau khi chứng kiến tình hình kinh dinh không mấy lạc quan. phần mềm quảng cáo facebook

  Theo Wccftech, cả Apple và các chuyên gia trong ngành đánh giá sai nhu cầu của người dùng. iPhone XR vẫn có tiềm năng để bán tốt nhưng chẳng thể không có giảm giá. Trong sự kiện mua sắm lớn Singles' Day diễn ra tại Trung Quốc gần đây, doanh số bán hàng của iPhone XR tăng lên đốn do nhiều đại lý địa phương tung khuyến mãi giảm từ 10-15% giá trị sản phẩm.
  Quảng cáo


  Apple được cho là đang lên kế hoạch trợ giá cho một số nhà mạng để giảm giá iPhone XR tại những thị trường mà iPhone 8 còn phổ quát như Nhật Bản. iPhone 8 nối bán và trực tiếp ăn sâu vào doanh số iPhone XR. Apple cũng có thể đang tìm cách đưa iPhone X trở lại một số thị trường nhất mực sau quyết định dừng sản xuất kể từ khi ra mắt các phiên bản tiếp theo là iPhone XS và XS Max.

  Theo các nguồn tin nội bộ, việc sinh sản iPhone X sẽ sớm được phát động lại. thưa nói rằng chỉ có 32 triệu máy iPhone XR được sinh sản vào cuối năm để đáp ứng tổng mục tiêu 74 triệu máy. Con số này thấp hơn so với mục tiên ban sơ là từ 90-95 triệu máy.