Dịch Vụ Bài thuốc ĐƠN GIẢN chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ chín tại nhà

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' bắt đầu bởi sonnca, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. sonnca Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Trong thành phần đu đủ chín có cất phổ thông vitamin C, B1, B2, acid và khoáng vật như canxi, kali, sắt, magie và kẽm.

  Thường thường chúng ta cho rằng, đu đủ chỉ ăn phần cùi thì bổ còn bỏ hạt đi vì mang độc hoặc không với tác dụng gì. tuy nhiên, theo ý kiến của Đông y, đu đủ (tên gọi là Mộc qua) với tính hàn, vị ngọt tương đối hắc với công dụng tiêu dùng để thanh nhiệt, mát gan, bổ tỳ, tiêu độc và chữa trị các bệnh chai chân, tàn hương ở mặt.

  Phần hạt đu đủ chín với trị giá cao trong việc điều trị bệnh gai cột sống và các bệnh viêm xương khớp khác.

  Bài thuốc chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ chín
  bài viết gốc ( Chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ )

  sử dụng hạt đu đủ chín sao cho đúng cách thức và đem đến kết quả chữa trị bệnh gai cột sống trưc tiên người bệnh nên xác định điểm xương bị gai và sau đây là phương pháp sử dụng hạt đu đủ chữa gai cột sống như thế nào :

  Chuẩn bị: quả đu đủ chín bổ ra lấy hạt đen (hạt đã già),một mảnh vải thưa. Và thực hành theo những bước sau

  Bước 1:
  Lấy 1 lượng hạt đu đủ vừa đủ cho vùng xương bị đau, sau chậm triển khai bỏ hạt vào miếng vải mùng bóp nhè nhẹ cho dập màng nước, mẫu bỏ lớp màng chậm tiến độ đi, sau chậm tiến độ thấm bớt nước, nhưng để hạt khá ẩm ẩm chứ không để hạt khô quá.

  Bước 2:
  Giã hạt đu đủ nát, nằm úp xuống và đặt 1 miếng vải mùng lên chỗ đốt sống lưng bị gai (chỗ bị đau nhất) rồi bỏ hạt đu đủ vừa dã nát lên sau ngừng thi côngĐây lấy một mảnh vải mùng dài cột chặt lại nhất quyết hạt đu đủ tại chỗ bị đau. Nằm khoảng 15 phút, sau ngừng thi côngĐây đắp lớp thứ 2.

  Lưu ý:

  Sau khi đắp sẽ có cảm giác rứt rứt ở da do nước hạt đu đủ thấm vào da là thuốc đang sở hữu tác dụng.

  Cứ như thế mỗi ngày bạn thực hiện theo quy trình trên 1 lần và liên tiếp trong vòng 1 tháng. song song có dùng bài thuốc chữa gai cột sống bằng hạt đu đủ chín, bạn nên vận dụng chế độ tập tành và ăn uống sao cho kỹ thuật, thường xuyên.
  cách thức chữa bệnh gai cột sống bằng hạt đu đủ chín kỳ vọng sở hữu thể giúp người bệnh thuyên giảm ít phổ quát trong việc điều trị bệnh !

  có THỂ BẠN QUAN TÂM[​IMG]>> Chữa gai cột sống bằng ngải cứu