WebGame Bàn phím cơ chơi game mỏng nhất từ Corsair

Thảo luận trong 'Quảng Cáo WebGame & WebGame Private Mới Ra' bắt đầu bởi usakalia, 6 Tháng mười hai 2018.

 1. usakalia Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Với độ dày 29mm, K70 RGB MK.2 Low Profile là bàn phím cơ chơi game mỏng nhất của Corsair.

  [​IMG]
  K70 RGB MK.2 Low Profile có hai phiên bản được bán ra ở Việt Nam là bản thường và bản đặc biệt RapidFire, cùng có giá 3.900.000 đồng.

  Nặng 1,08 kg, bàn phím mang lại cảm giác chắn chắn. Hệ thống đèn LED RBG, miếng kê tay đặc trưng là điểm trổi của sản phẩm Corsair. Các key switch (công tắc bên dưới phím) mang tên Cherry MX Low Profile Red có độ nhạy cao nhưng chỉ cao 11,9 mm và khoảng cách hoạt động 1,2 mm, giúp hành trình gõ phím ngắn hơn. phần mềm quảng cáo facebook

  Ở bản RapidFire, switch được sử dụng là Chery MX Low Profile RGB Speed với khoảng cách hoạt động ngắn hơn, chỉ 1 mm. Các key cap (nút nhựa phía trên phím) cũng được thiết kế lại giúp giảm độ cao.
  Quảng cáo


  K70 RGB MK.2 Low Profile sử dụng nhôm xước làm nguyên liệu bề mặt, với hai lớp gờ bao ở cả phía trên và dưới. Sản phẩm có các tính năng như điều khiển đa dụng cụ chuyên dụng, một con lăn chỉnh âm thanh bằng nhôm, cổng chuyển tiếp USB cho các thiết bị bổ sung, 8MB dung lượng lưu trữ các cài đặt riêng cho bàn phím, tổ hợp phím điều khiển chuyên dụng và 100% Anti Ghosting với khả năng ghi nhận nhiều phím bấm cùng lúc.

  Cả hai bàn phím cũng đi kèm các key cap chơi game FPS và MOBA low profile đối với các phím WASD và QWERDF thường dùng nhất để chơi game, có kết cấu, điêu khắc và màu sắc nhận diện đặc biệt.

  Hai phiên bản K70 RGB MK.2 Low Profile cũng như các sản phẩm của Corsair được phân phối chính hãng tại Việt Nam qua Synnex FPT.