Điện Tử BỆNH VIÊM TAI GIỮA MÃN TÍNH CẦN ĐƯỢC PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ SỚM

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi xinhmyt0503, 12 Tháng tám 2018.

 1. xinhmyt0503 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Viêm tai giữa mạn tính là tình trạng tai giữa xảy ra nhiễm trùng trong thời kì dài ở một phần hoặc tất cả tai giữa được biểu đạt ra ngoài bằng các thể hiện như: tiết dịch liên tục ở tai giữa, có thể xuất hiện những lỗ thủng ở màng nhĩ mà không có dấu hiệu của việc liền trở lại. Bệnh viêm tai giữa mạn tính thường xảy ra khi viêm tai giữa cấp không được điều trị dứt điểm. Bệnh này có thể gặp ở cả trẻ nít và người lớn gây đớn đau, giảm khả năng nghe có khi còn gây điếc cho các bệnh nhân.

  Khi đã bị viêm tai giữa mãn tính thì sẽ có những biểu hiện rõ rệt biểu đạt ra bên ngoài như tai sẽ chảy mủ có thể chảy ngắt quãng hoặc liên tục, màu, mùi và độ đặc của mủ cũng gia tăng theo cấp độ viêm nhiễm. Mới đầu có thể có mùi hơi hôi càng nặng sẽ tăng dần cấp độ về mùi hôi. Màu ban sơ có thể trắng hoặc nhạt nhưng sau đó sẽ vàng đậm lên rồi đặc hơn. Nếu không có biện pháp can thiệp và điều trị sớm viêm tai giữa mạn tính sẽ có thể gây các biến chứng khôn xiết hiểm nguy như: áp xe ở não, bị viêm xoang tĩnh mạch bên, viêm màng não,… vừa gây hiểm cho người bệnh vừa ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày.
  [​IMG]
  Khám bệnh viêm tai giữa kinh niên
  Phân loại bệnh viêm tai giữa mạn tính:

  Viêm tai giữa mãn tính có hai dạng: Viêm tai giữa mạn tính dạng dịch nhầy và viêm tai giữa mạn tính dạng chảy mủ.

  Viêm tai giữa mạn tính dịch nhầy

  Dạng này bệnh nhân sẽ có các biểu hiện như chảy dịch nhầy từ tai như mũi, nếu bị lâu ngày mà không có biện pháp là sạch hạp như lau sạch hoặc sử dụng thuốc để điều trị có thể thành mủ và nặng hơn gây ra hậu quả khó lường.

  Viêm tai giữa mãn tính chảy mủ

  Bệnh viêm tai giữa mạn tính chảy mủ lại chia thành các thể khác nhau:

  - Viêm tai giữa chảy mủ kinh niên có Cholesteatoma: đây là dạng viêm tai giữa nhiễm khuẩn thường gây tổn thương tới hệ thống xương con bên trong hòm nhĩ sẽ phá hủy cả hòm nhĩ, mê nhĩ và gây ra rất nhiều biến chứng cực kỳ nghiêm trọng như: bệnh nhiễm khuẩn huyết, bệnh viêm màng não, thậm chí là áp xe tiểu não, viêm tắc xoang tĩnh mạch bên,… Với dạng này người bệnh sẽ nghe kém kèm theo tai chảy mủ nhiều lần và mùi rất hôi.

  - Viêm tai xương chũm cấp tính: đây là biến chứng hay gặp phải khi bị viêm tai giữa cấp tính mà không điều trị dứt điểm hoặc dùng thuốc chưa đủ liều lượng hay không hợp gây nên. miêu tả dễ thấy là sau khi hoặc đang trong quá trình điều trị mà bệnh nhân thấy đau tăng kèm theo sốt cộng với cảm giác đau nhức nửa đầu dữ dội.

  - Viêm tai xương chũm mán tính hồi viêm: đây là đợt cấp của viêm tai xương chũm mạn tính của các bệnh nhân đã có tiền sử của viêm tai xương chũm cấp tính được điều trị nhiều lần rồi không khỏi.
  BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
  Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
  Điện thoại: 024 62 628 628 - 0968 08 55 99
  Email: info@benhvienanviet.com
  Website: http://khamtaimuihongnhi.vn
  Facebook: https://www.facebook.com/taimuihongnhi/
 2. vietphanmem20588 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com