"Cầu thủ Man United đó rất khắt khe, luôn có sự đòi hỏi rất nhiều từ các đồng đội"

volamkysu

jerry1

New member
Silas cựu danh thủ có những chia sẻ về tiền vệ đồng hương. fb88

Vì vậy, với những tân binh cập bến Old Trafford trong những năm gần đây, có thể thiết lập hiệu ứng mà Bruno Fernandes mang đến choManchester United là đáng kể nhất. Tiền vệ người Bồ Đào Nha không chỉ giải quyết bài toán "số 10" một cách hoàn chỉnh, mà anh ấy làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt hàng của Quỷ đỏ.

Phát biểu trên Athletic, cựu HLV thể thao - Silas có những chia sẻ về cậu học trò cũ của mình:

“Bruno Fernandes rất khe, và trường hợp đầu tiên là bản thân cậu ấy. Bruno rủ rê hỏi rất nhiều thứ ở bản thân mình, và sau đó cậu ấy muốn người khác cũng phải chuẩn bị sẵn bản thân. "

Silas on Bruno Fernandes - Bóng Đá

Fernandes sẽ mang những cũ tiêu chuẩn của Quỷ đỏ trở lại?
“Nhưng tôi không nghĩ rằng đó là vấn đề ở Man United - một bộ lạc câu mà tất cả các cầu thủ đều phải ở một đẳng cấp rất cao. Tôi theo dõi họ trong vài năm gần đây, và có vẻ ngoài như Man United đã thiếu đi những tiêu chuẩn so với thời gian trước. " 7mcn


"Hãy nghĩ xem Roy Keane đã có khe như thế nào. Hay là Gary Neville, Eric Cantona, Paul Scholes, Ryan Giggs ..., những cầu thủ đó đã giúp định hình Man United, và họ đã yêu cầu rất nhiều từ các đồng đội của mình. "

“Tôi từng chơi bóng với Paul Ince tại Wolves, và anh ấy cũng liên tục mọi người."

"Nhưng điều đó chỉ diễn ra trên sân cỏ, và chúng tôi đều hiểu rằng Paul chỉ muốn giúp đỡ đội bóng. Ngày càng có ít cầu thủ như thế trong bóng đá ngày này." ty so 7m
 
Top