Linh Tinh Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi mrtom, 12 Tháng bảy 2018.

 1. mrtom Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  nói tới chụp ảnh kỷ yếu thân quen với các bạn học sinh, thời học sinh sinh viên có khá nhiều kỷ niệm đẹp để lưu trữ quan hệ tình bạn bè đẹp và lâu bền hơn chính vì vậy mà mỗi khóa ra trường đều phải sở hữu album kỷ yếu sự thật đẹp và chất để ghi lại khoảnh khắc bên nhau. tiếp sau đây Namnguyenstudio mời những bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường THPT huyện quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn phục trang áo lính để ghi lại các thời điểm sau cùng của đời học viên, cùng nhau cắp sách đi học.
  [​IMG]
  từ khóa lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã biến thành 1 phần không thể không có của bất cứ tập thể cuối cấp nào, từ học viên mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 & không thể thiếu những lớp ĐH. nhằm mục đích khắc ghi những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu truyện cho bộ ảnh của họ, chọn các âu phục mang ý nghĩa để chụp hình theo chủ đề.
  [​IMG]
  & vừa mới đây, bộ hình ảnh của tập thể lớp 12A1, trường trung học phổ thông quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là một chẳng hạn như thế. Chưa hẳn chụp hình áo dài trắng, áo vest như các album hình ảnh bản sắc thường thấy, các em học sinh này ra quyết định chọn đồng phục áo lính để ghi lại kỷ niệm trước lúc chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp hình kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục greed color cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều trở nên chín chắn tựa như những anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa khởi sắc điệu đà nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói tới ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện thay mặt cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn lòng tin phải tiếp diễn truyền thống cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người quân nhân Việt Nam, các anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần kiên cường bất khuất nên đã đưa ra quyết định triển khai tập hình ảnh kỷ yếu này. Qua tập ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Theo thông tin được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng số 43 thành viên, toàn bộ đều tham dự vừa đủ và đồng lòng thực thi chụp hình kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt điều kiện thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong quá trình thực hiện tập hình ảnh.