Gia Dụng Chiếu sáng cho môi trường khắc nghiệt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thihang, 10 Tháng mười một 2017.

 1. thihang Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Các quy tắc, quy định và hạn chế đối với ánh sáng vị trí nguy hiểm được thiết kế chủ yếu cho sự an toàn và an ninh của người lao động trong những địa điểm đó. Những địa điểm được phân loại theo các loại chất dễ cháy mà có thể có mặt trong họ, trong đó có hơi dễ cháy, bụi, hoặc sợi, và những phân loại được chia ra liệu những chất là thường xuyên hoặc định kỳ hiện diện trong bầu khí quyển của địa điểm hoặc chỉ được lưu trữ hoặc vận chuyển qua các vị trí trong các thùng chứa kín. \
  >>Xem thêm: Nhập khẩu đèn LED
  Trong mọi trường hợp, hệ thống đèn LED cho môi trường khắc nghiệt không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn áp dụng đối với những địa điểm, mà còn cung cấp tầm nhìn tốt hơn và tiết kiệm chi phí cải thiện đáng kể cho các nhà khai thác cơ sở vật chất vị trí nguy hiểm.
  Chiếu sáng LED cho môi trường khắc nghiệt
  Những cải tiến an toàn được cung cấp bởi ánh sáng LED cho môi trường khắc nghiệt là không song song. Thế hệ mới hơn của bộ đèn LED công nghiệp có sẵn từ ENTEC LED với khung gồ ghề đồng miễn nhôm và nhà ở, ống kính kính cường lực, và vỏ bọc mà loại bỏ nguồn đánh lửa tiềm năng, chẳng hạn như tia lửa điện, từ các chất dễ cháy trong môi trường. Những đồ đạc LED được đánh giá chống cháy nổ, do đó cách nhân từ ignitions thảm khốc của chất dễ cháy trong môi trường công việc của họ. Cuối cùng, đồ đạc LED hoạt động ở nhiệt độ cơ thể thấp hơn, và hiện đại hệ thống đèn LED công nghiệp kết hợp công nghệ tản nhiệt thụ động để tiêu tan tích tụ nhiệt. Thiết bị chiếu sáng hoạt động ở nhiệt độ mát hơn là vốn an toàn hơn trong bất kỳ môi trường trong đó các chất dễ cháy có mặt.
  Nhiều nhà khai thác cơ sở vật chất mà retrofit môi trường khắc nghiệt của họ để hệ thống đèn LED đã phát hiện ra rằng ánh sáng LED là vượt trội so với halogen kim loại công nghiệp truyền thống hoặc natri đèn cao áp. Đèn LED cung cấp một phổ ánh sáng sắc nét hơn đó là gần gũi hơn với ánh sáng tự nhiên hơn so với những nguồn ánh sáng công nghiệp cũ. Với ánh sáng LED, người lao động trong môi trường khắc nghiệt có thể tốt hơn để phân biệt chi tiết đẹp và tương phản, trong đó loại bỏ các lỗi và tai nạn và góp phần tiếp tục đến nơi an toàn lao động trong những môi trường.
  Lợi ích của đèn LED chiếu sáng cho môi trường khắc nghiệt
  >>Xem thêm: Đèn LED
  Hệ thống đèn LED cho môi trường khắc nghiệt cũng là tiềm năng giúp tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì cho các nhà khai thác cơ sở vật chất. Đồ đạc LED vẽ lên đến năng lượng điện ít hơn 90% so với thiết bị chiếu sáng công nghiệp truyền thống trong khi cung cấp sự chiếu sáng tương tự hoặc tốt hơn. Hầu hết đồ đạc LED công nghiệp sẽ tiếp tục hoạt động cho 50.000 giờ, và trong một số trường hợp lên đến 100.000 giờ sử dụng liên tục, ngay cả khi chúng được cài đặt trong môi trường căng thẳng cao hơn mà chịu cho họ những cú sốc hoặc căng thẳng về thể chất khác. Một nhà điều hành các cơ sở vị trí nguy hiểm có thể phục hồi các chi phí của một ánh sáng LED retrofit ở dưới hai năm kể từ vận hành và bảo trì cắt giảm chi phí.
  Việc lên kế hoạch và thiết kế đèn LED chiếu sáng trang bị thêm cũng sẽ chứng minh tính linh hoạt của đồ đạc LED. Những đồ đạc có sẵn trong một loạt các mô hình chùm lây lan và điều khiển hướng. Một thiết kế tốt sẽ tạo ra ánh sáng đồng đều không có bóng hoặc vùng tối tại các địa điểm công nghiệp bay cao hay thấp, không gian khép kín, và hành lang giữa các khu vực khác nhau. Hơn nữa, hệ thống chiếu sáng LED có thể được kiểm soát với độ chính xác đến chiếu sáng đầy đủ gần như ngay lập tức sau khi được bật lên. Một nhà điều hành vị trí nguy hiểm có thể biến ánh sáng LED và tắt theo ý muốn, với không có sự chậm trễ đó là chung cho các hình thức cũ của ánh sáng công nghiệp.
  ENTEC LED, một nhà thiết kế trong nước và nhà sản xuất của hệ thống chiếu sáng thương mại và công nghiệp, là một nhà lãnh đạo trong việc thiết kế và chế tạo hệ thống đèn LED cho môi trường khắc nghiệt . Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức và chuyên môn để thiết kế các hệ thống chiếu sáng tối ưu cho tất cả các loại ứng dụng vị trí độc hại mà đáp ứng tất cả các quy định vị trí nguy hiểm trong khi cung cấp sự chiếu sáng an toàn nhất và kinh tế nhất cho tất cả các hoạt động tại địa điểm đó.
  Công ty cổ phần ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED Hàn Quốc. Chất lượng sản phẩm hàng đầu thị trường hiện nay, bảo hành từ 3 đến 4 năm 1 đổi 1 tùy vào môi trường hoạt động của đèn.
  >>Xem thêm: Đại lý đèn LED
 2. antoanlaodong66 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG NHÓM 1

  Huấn luyện an toàn lao động nhóm 1 | Nội dung theo NĐ 44/2016NĐ-CP

  Công ty TNHH đào tạo, tư vấn và xúc tiến thương mại Edupro Chiêu sinh khóa huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho đối tượng nhóm 1. Liên hệ 0973 130 696( Ms Hằng) để có giá ưu đãi nhất

  1.Đối tượng huấn luyện:

  Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  • Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;
  • Cấp phó của người đứng đầu được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.
  2 Nội dung huấn luyện an toàn lao động nhóm 1
  • Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động;
  • Nghiệp vụ công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm: Tổ chức bộ máy, quản lý và thực hiện quy định về an toàn, vệ sinh lao động ở cơ sở; phân định trách nhiệm và giao quyền hạn về công tác an toàn, vệ sinh lao động; kiến thức cơ bản về yếu tố nguy hiểm, có hại, biện pháp phòng ngừa, cải thiện điều kiện lao động; văn hóa an toàn trong sản xuất, kinh doanh.
  3.Thông tin khóa học huấn luyện an toàn lao động nhóm 1

  – Thủ tục khi tham gia huấn luyện: Gồm 02 ảnh 3×4, CMTND photo.

  – Thời gian huấn luyện: Tổng thời gian huấn luyện ít nhất là 16 giờ, bao gồm cả thời gian kiểm tra. ( huấn luyện lần đầu ). Với huấn luyện định kỳ thì bằng 50% thời lượng của lần đầu.

  Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện được cấp giấy chứng nhận huấn luyện. Giấy chứng nhận có giá trị 2 năm.

  – Địa điểm học chứng chỉ an toàn:

  + Tại công trường hoặc nhà máy của đơn vị.

  + Tại địa điểm Công ty TNHH đào tạo tư vấn và xúc tiến thương mại Edupro tổ chức.
  4.Mẫu chứng nhận nhóm 1
  • [​IMG]  5. Thông tin liên hệ

  Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO, TƯ VẤN VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI EDUPRO

  Trụ sở chính: Số 2, ngõ 541,tổ 19, Đường Lĩnh nam, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

  VP tại Hà Nội: P2402 tòa A chung cư HATECO- Hoàng Mai- Hà Nội

  Chi Nhánh tại Thái Bình: Số 2, Ngõ 209 đường Trần Thái Tông, P. Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình

  Hotline: Ms Hằng 0973.130.696

  Tel: 0243 224 7927 Fax: 0243 224 7935

  Email: edupro.daotao@gmail.com website: edupro.vn