Có gì mới?

Dịch Vụ Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

#1
Gần đây hàng cồn khô và cồn thạch được phân phối phổ biến khi so với bếp gas trong những nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch đối với người ban đầu sản xuất thì không cần nhiều chi phí. Tôi sẽ chuyển giao đến bạn thực tế quy trình công nghệ làm cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị miễn phí làm các loại nước tẩy rửa sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước vệ sinh kính,...

Xin Liên hệ sđt và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn thạch đã được bán phổ biến hơn nếu so với hàng cồn khô vì những lợi thế. Cách làm cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm & thiết bị đơn giản. Qui trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hại hay làm cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách hàng dùng.

Các chi phí đối với nguyên vật liệu và thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quý vị có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất với quy mô lớn.

Cách làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. nguyên vật liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

Qui trình sản xuất Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu và không gây cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt. Và không sử dụng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tự tay làm được cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao với 1 loại cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: 5 triệu.

Vui lòng gọi Số Điện Thoại và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
 
Last edited:
#2
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 
#4
Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các tiệc tùng & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
 
#5
Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi hiện giờ trong các tiệc tùng và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas.
 
#6
Sử dụng sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (khoảng 30 phút) và quá trình đốt cháy không còn cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 
#8
Sử dụng cồn thạch mang lại các thuận lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng tiêu dùng cồn thạch hơn.
 
#9
Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệtở quá trình làm. nNguyên vật liệu & thiết bị dùng để làm cồn thạch dễ tìm.
 
#10
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 
#11
Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 
#12
Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 
#13
Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt độtrong quy trình sản xuất. Nguyên liệu & thiết bị dùng làm cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 
#15
Dùng viên cồn thạch mang lại các ưu thếnếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong khi đốt cháy không để cặn bã, rất dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 
#18
Viên cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
 
#19
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 

Top