Dịch Vụ Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' bắt đầu bởi tuanpham58, 12 Tháng mười một 2017.

 1. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Dùng cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
 2. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 3. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn khô có nhiều thuận lợi so bình gas.
 4. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
 5. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 6. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 7. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 8. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 9. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
 10. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 11. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 12. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 13. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 15. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
 16. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 17. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
 18. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 19. tuanpham58 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
 20. phuong7 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Top 3 vip dịch vụ vệ sinh công nghiệp sạch nhất tại bắc ninh
  Top 3 vip dịch vụ vệ sinh công nghiệp sạch nhất tại bắc ninh Bạn cần vệ sinh nhà cửa mới làm xong, hay nhà mỉnh ở lâu rồi chưa
  [​IMG]
  Vệ Sinh Bắc Ninh​
  Top 3 vip dịch vụ vệ sinh công nghiệp sạch nhất tại bắc ninh
  Bạn cần vệ sinh nhà cửa mới làm xong, hay nhà mỉnh ở lâu rồi chưa có thời gian để vệ sinh, hoặc các văn phòng mới chuyển đến để vệ sinh sạch sẽ, và muối làm các khu khuôn viện công ty, hoặc gia đình quý khác lưu ý các đơn vị có uy tín nhất tại bắc ninh, giá cả phải hợp lý
  [​IMG]
  ( Số 1 ) Cty tnhh Chuyển Nhà Thành Hưng
  Là đơn vị dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, vệ sinh công nghiệp làm trọn gói, nhanh ngọn an toan sạch sẽ, và được người dân sử dụng rất nhiều
  Có địa chỉ: số 19 ngô sĩ liên - phường kinh bắc – thành Phố bắc Ninh
  ( Số 2 ) Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ
  Đây là đơn vị được phục vụ tốt nhấttại Thành Phố Bắc Ninh, và các khu công nghiệp
  Có địa chỉ: 360 Ngô Gia Tự - Tiền An – TP Bắc Ninh


  ( Số 3 ) CÔNG TY KHẢI HOÀN
  Chuyên vệ sinh cho khối cơ quan của thành phố bắc ninh và các doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ nhiều nhất
  Cố địa chỉ: 380 Ngô Gia Tự - Phường Tiền An – Thành Phố Bắc Ninh