Có gì mới?

Tin Mới Giải pháp blockchain cho doanh nghiệp Việt, khó hay dễ ?

#1
Blockchain trong nhưng năm trở lại đây mang thể nhắc là một xu thế mà phần lớn đông đảo những doanh nghiệp đều quan tâm. Ngoài ra, định nghĩa Blockchain tại Việt Nam còn hơi là mới mẻ và để hiểu rõ về nó còn là một vấn đề khó khăn. Chính cho nên giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp Việt chính là 1 bài toán cần mua ra lời giải và đây cũng là 1 thị trường tiềm năm để đối với các đơn vị làm về khoa học với thể khai thác và tăng trưởng.
biện pháp BlockChain cho doanh nghiệp Việt mang đến các trị giá gì?
Việt Nam là một đất nước đang trên đà tăng trưởng trên mọi ngành nghề, và việc ứng dụng kỹ thuật khái quát và Blockchain kể riêng đang nhận được hầu hết sự để ý của các doanh nghiệp, truyền thông và chính phủ. Giải pháp Blockchain cho doanh nghiệp Việt chắc chắn sẽ góp phần to lớn trong công cuộc thúc đẩy sự lớn mạnh các đơn vị bằng những lợi ích mà người ta tin rằng đây là 1 công nghệ có thể làm cho đổi thay toàn cầu.
Theo một nghiên cứu của Juniper Research, vào năm 2030 những tổ chức tiền tệ, vốn đầu tư lúc áp dụng khoa học Blockchain mang thể tiết kiệm 27 tỷ USD. Điều này sở hữu thể đúng có nhưng lĩnh vực khác như thương nghiệp điện tử, logistics, y tế, bất động sản,…
điểm cộng khi đưa biện pháp BlockChain cho tổ chức Việt.

công nghệ BlockChain đang được đa số các nhà điều hành hướng đến để áp dụng cho các đơn vị của mình. Đưa biện pháp BlockChain cho doanh nghiệp Việt chính là mở ra 1 cánh cửa mới cho những doanh nghiệp ở Việt Nam phát triển, tận dụng tối ưu các nguồn lực, tránh các rủi ro về vốn đầu tư, hạn chế những lỗ hổng về quản lí, tăng tính bảo mật và an toàn thông tin, đảm bảo tính công khai minh bạch. Không những thế BlockChain sẽ tạo điều kiện cho tổ chức giảm chuyển vận các tầm giá quản lí, quản trị các bạn, quản lí chuỗi cung ứng, tăng năng suất,… để sở hữu thể đưa ra những chỉ số xác thực nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.
Thách thức khi đưa biện pháp BlockChain cho tổ chức Việt.

Việt Nam là một thị trường mới và tiềm năng trong lĩnh vực can hệ tới BlockChain. Chính do vậy đưa giải pháp BlockChain cho doanh nghiệp Việt sẽ gặp một số những khó khăn và thách thức nhất thiết. Dù rằng số lượng đơn vị cần ứng dụng kỹ thuật ở Việt Nam là rất lớn nhưng đầy đủ đều đang hoạt động theo phương pháp truyền thống nên việc đưa công nghệ áp dụng vào những công ty này còn gặp nhiều cạnh tranh. Vì BlockChain là 1 công nghệ mới, trong khi nguồn nhân lực của các doanh nghiệp ngày nay còn yếu về công nghệ, cộng có tâm tý ngại thay đổi chính bởi thế đây là 1 yêu tố kiến cho những công ty Việt Nam bị tụt lùi, bỏ lại phía sau.

Đưa BlockChain tiếp cận tổ chức
không những thế, trên thị trường hiện giờ không khó để tìm kiếm 1 đơn vị sản xuất giải pháp BlockChain mang uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Một trong số đấy là Akachain thuộc tập đoàn FPT. Đây là 1 tổ chức hoạt động trên toàn thế giới. Có đội ngũ quản lí, kỹ sư tăng trưởng phần mềm, cùng mang hệ sinh thái tại tập đoàn FPT, cứng cáp sẽ tạo điều kiện cho các đơn vị với nhu cầu áp dụng Blockchain chấp thuận về sản phẩm. Akachain hiện sở hữu trụ sở tại Việt Nam và mang các văn phòng khác tại Tokyo và Singapore.
với thể kể, việc đưa giải pháp BlockChain cho tổ chức Việt đang là một cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Nó đòi hỏi sự đổi mới tư duy, thay đổi phương pháp quản lí tuy khó nhưng việc vận dụng BlockChain cứng cáp sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho công ty.

Theo https://blog.akachain.io/
akaChain
Website: https://akachain.io/
liên hệ: Tòa nhà F-Town, Lô T2, trục đường D1, Khu khoa học cao Sài Gòn, thị trấn Tân Phú, quận 9, thị thành Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 962 516 915
 
Last edited:

Top