Điện Tử Hãng LG công bố thương hiệu Smart TiviThinQ ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi su122, 9 Tháng hai 2018.

 1. su122 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hãng LG là một ông lớn trong ngàng công nghiệp điện tử gia dụng nên đã tạo ra khá nhiều các thiết bị dựa trên nền tảng “Internet of Things”. Giờ đây, LG tiếp tục công bố dòng Smart tivi mới có thương hiệu ThinQ. Những model mới mang lại khả năng kết nối rộng rãi với nhiều đồ dùng trong nhà hơn nữa tivi Asanzo
  [​IMG]
  ThinQ là thương hiệu mới đã được chứng nhận và không chỉ với tivi, đó là một thương hiệu dành cho tất cả các thiết bị có khả năng kết nối mà LG tạo ra. Như vậy, bạn có thể kết nối trực tiếp Smart tivi với tủ lạnh, loa thông minh hay máy giặt mua tivi Asanzo trả góp … Thương hiệu mới được xác nhận là sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 bằng việc ứng dụng nhiều hơn trí thông minh nhân tạo.
  [​IMG]
  LG cho biết, các sản phẩm trong dòng ThinQ sẽ "có khả năng học hỏi sâu và giao tiếp với nhau, sử dụng nhiều công nghệ AI từ các đối tác khác cũng như công nghệ AI của LG, DeepThinQ". Trí thông minh nhân tạo cũng được cho là cung cấp khả năng tìm kiếm nhạy hơn và sâu hơn trong nhiều tình huống khác nhau. Công ty chuyên về AI có tên DeepMind và Đại học Oxford đã thử tạo ra một hệ thống có thể đoán được bộ phim mà người dùng định tìm kiếm, thông qua cách nhận biết cử động của đôi môi. Một số sản phẩm tủ lạnh LG hiện nay được trang bị trợ lý ảo Google Assistant nên có thể kết nối với tivi và cung cấp tivi Asanzo chính hãng khả năng tìm kiếm hiệu quả hơn.
  Hiện tại, LG vẫn chưa có bất cứ thông tin thêm nào về thương hiệu tivi mới, nhưng trong tương lai đây sẽ là bước tiến giữa việc giải trí và liên kết thông tin giữa các thiết bị.
  [​IMG]
 2. hainhuxvn Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn khô, cồn thạch được phân phối phổ biến so với bình gas mini ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)