Điện Tử Hãng LG công bố thương hiệu Smart TiviThinQ ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi su122, 9 Tháng hai 2018.

 1. su122 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Hãng LG là một ông lớn trong ngàng công nghiệp điện tử gia dụng nên đã tạo ra khá nhiều các thiết bị dựa trên nền tảng “Internet of Things”. Giờ đây, LG tiếp tục công bố dòng Smart tivi mới có thương hiệu ThinQ. Những model mới mang lại khả năng kết nối rộng rãi với nhiều đồ dùng trong nhà hơn nữa tivi Asanzo
  [​IMG]
  ThinQ là thương hiệu mới đã được chứng nhận và không chỉ với tivi, đó là một thương hiệu dành cho tất cả các thiết bị có khả năng kết nối mà LG tạo ra. Như vậy, bạn có thể kết nối trực tiếp Smart tivi với tủ lạnh, loa thông minh hay máy giặt mua tivi Asanzo trả góp … Thương hiệu mới được xác nhận là sẽ ra mắt ngay trong năm 2018 bằng việc ứng dụng nhiều hơn trí thông minh nhân tạo.
  [​IMG]
  LG cho biết, các sản phẩm trong dòng ThinQ sẽ "có khả năng học hỏi sâu và giao tiếp với nhau, sử dụng nhiều công nghệ AI từ các đối tác khác cũng như công nghệ AI của LG, DeepThinQ". Trí thông minh nhân tạo cũng được cho là cung cấp khả năng tìm kiếm nhạy hơn và sâu hơn trong nhiều tình huống khác nhau. Công ty chuyên về AI có tên DeepMind và Đại học Oxford đã thử tạo ra một hệ thống có thể đoán được bộ phim mà người dùng định tìm kiếm, thông qua cách nhận biết cử động của đôi môi. Một số sản phẩm tủ lạnh LG hiện nay được trang bị trợ lý ảo Google Assistant nên có thể kết nối với tivi và cung cấp tivi Asanzo chính hãng khả năng tìm kiếm hiệu quả hơn.
  Hiện tại, LG vẫn chưa có bất cứ thông tin thêm nào về thương hiệu tivi mới, nhưng trong tương lai đây sẽ là bước tiến giữa việc giải trí và liên kết thông tin giữa các thiết bị.
  [​IMG]