Có gì mới?

Thông Báo Hướng dẫn Diễn đàn Quangcaogame.com

Administrator

Điều Hành
Staff member
#1
- Diễn Đàn được chia thành các Khu Vực sau đây :
1 - Thông Báo Từ BQT & Hoạt Động Của Diễn Đàn : Khu dành cho BQT viết các thông tin mới nhất và tình hình hoặt động của diễn đàn, Ngoài ra các bạn có thể Nộp Đơn tuyển dụng làm Smod hoặc Mod của diễn đàn khi BQT có thông báo tuyển dụng tại chuyên mục " Khu vực tuyển dụng ". Ngoài ra các bạn cũng có thể viết bài góp ý phát triển diễn đàn hoặc báo lỗi tại chuyên mục " Góp ý " này.

2 - Quảng Cáo Game : Khu vực dành cho các thành viên viết bài quảng cáo Game của mình.Lưu ý phải quảng cáo đúng chuyên mục game, thể loại game,...
+ VD : Nếu quảng cáo Game MuOnline thì phải viết bài ở chuyên mục " Quảng Cáo Mu Mới - Mu Mới Ra - Mu Mới Nhất " và các game khác cũng phải viết bài đúng chuyên mục của game đó.- Nếu viết bài sai chuyên mục quảng cáo BQT sẽ xóa bài viết mà không cần phải báo trước.

3 - Câu lạc bộ Game Việt Nam : Nơi dành cho các thành viên viết bài thảo luận kinh nghiệm chơi game và mua bán các Tài khoàn game Online đang phát triển tại Việt Nam.
- Khu vực này không dành cho việc quảng cáo nếu BQT phát hiện cố tình quảng cáo tại đây chúng tôi sẽ xóa toàn bộ bài viết của tài khoản đó và Delete tài khoản mà không cần báo trước.

4 - Chia sẻ Game Máy Tính và di động : Khu vực viết bài chia sẻ các game hay chơi trên Máy Tính để bàn( PC )và game dành cho điện thoại đang hiện hành tại Việt Nam hoặc Nước Ngoài .
- Khu vực này không dành cho việc quảng cáo Game Private nếu BQT phát hiện cố tình quảng cáo tại đây chúng tôi sẽ xóa toàn bộ bài viết của tài khoản đó và Delete tài khoản mà không cần báo trước.

5 - Khu Buôn Bán - Quảng Cáo - Rao Vặt Tổng Hợp : Khu vực rao vặt dành cho các thành viên, lưu ý phải viết bài đúng chuyên mục để mọi người biết tới sản phẩm của bạn nhanh hơn và dễ tìm kiếm hơn !
- Khu vực này không dành cho việc quảng cáo Game Private nếu BQT phát hiện cố tình quảng cáo tại đây chúng tôi sẽ xóa toàn bộ bài viết của tài khoản đó và Delete tài khoản mà không cần báo trước.

6 - Khu vực giải trí : Khu Vực dành cho các thành viên viết bài chia sẽ Clip Video, Hình Ảnh đẹp,... Giải trí góp vui
- Không dành cho quảng cáo ở chuyên mục này nếu BQT phát hiện cố tình quảng cáo tại đây chúng tôi sẽ xóa toàn bộ bài viết của tài khoản đó và Delete tài khoản mà không cần báo trước.
- Quan trọng nhất là các bạn đừng quên chọn Tiền tố phía trước Chủ đề bài viết, việc này sẽ giúp tăng lượng truy cập và sẽ có nhiều người biết về Game và mặt hàng của bạn.

Như vậy: Các bạn hãy viết bài theo đúng nội dung và chuyên mục của mình để bài viết của các bạn được dễ dàng tìm thấy và được nhiều mọi người quan tâm hơn. - Nếu cố tình hoặc vi phạm nội qui chúng tôi sẽ xóa toàn bộ bài viết của các bạn trên diễn đàn này.

BQT XIN CHÀO CÁC BẠN VÀ CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ DÀNH ÍT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY
 

Top