Có gì mới?

Du Lịch Kinh nghiệm đi Vòng quay mặt trời Sun Wheel Đà Nẵng

#1
Vòng quay mặt trời Sun Wheel với gì chơi?


Trong Asia Park mang khá nhiều khu trò chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, bởi thế nếu đây vào mùa hè, bạn cũng không phải lo trước thời tiết nắng nóng của Đà Nẵng. Bạn cũng có thể tranh thủ đăng ký phượt Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm để thử sức với vòng quay hấp dẫn này trước khi về lại thành phố.

Khu Sun Wheel hay còn được gọi là Vòng Quay Mặt Trời với chiều cao lên đến 115 mét, gồm 54 bin có thể chứa nơi 200 người một lúc. Mỗi vòng quay, nó chuyển động hết 15 phút và đưa du khách lên trên cao, từ đó có thể ngắm nhìn biển Đà Nẵng cùng những cảnh sắc tuyệt đẹp của thành thị. Đặc biệt, những cabin đều với khung cửa kính để bạn luôn thể chụp ảnh, check in làm kỷ niệm.

Đặc biệt, Sun Wheel Asia Park Vòng quay mặt trời Sun Wheel thích hợp cho mọi độ tuổi người chơi, sở hữu tốc độ vừa phải giúp du khách thư giãn tuyệt vời trên không trung. Sẽ tuyệt vời hơn nữa giả dụ đi vào ban đêm, lúc này cả thành phố lung linh chìm trong ánh đèn xanh đỏ. Biển ngoài khơi xa không giới hạn đánh sóng, mang đến cái mát lạnh vô cùng dễ chịu.

Vé Asia Park - Sun World - gói cơ bản (14 trò)

BAO GỒM

- Vé vào cổng Asia Park - Sun World

- Trải nghiệm miễn phí và không giới số lượt tham gia của 14 trò chơi ngoài trời (trừ 8 trò liệt kê trong phần không bao gồm). Cụ thể: Shanghai 1920, The Flying Kirins, Master Chi's Garden, Fairy Tea House, Journey to the West, Angry Motors, Dino Island, Festival Carousel, Happy Choo Choo, Treehouse playland, Garuda Valley, Fireflies Forest, Ninja Flyer, Kabuki Trucks

- Trải nghiệm miễn phí vòng xoay Sunwheel

- Tham quan các cảnh quan, kiến trúc của Asia Park - Sun World như: Tháp đồng hồ, hồ Rồng, đền Angkor Wat,..

- Miễn phí trải nghiệm các trò chơi games xu xèng trong khu trò chơi trong nhà, khu trò chơi con trẻ Softplay, khu súng hơi Sun Blaster

KHÔNG BAO GỒM

- 8 trò chơi Queen Cobra, Golden Sky Tower, Highway Boast, Paradise Fall, Singapore Sling, Port of Sky Treasure, Love Lock, Monorail. (giá cho mỗi trò là 30.000 VND/ người/ lượt/ trò)

- Chi phí tham gia các trò chơi Carnival có thưởng quà

- Các chi phí cá nhân

- Bữa trưa, chi phí ăn uống

- Chính sách vé con nhỏ

- con nít từ 100 - 130 cm: tính như giá vé người lớn

- trẻ em dưới 100 cm: Miễn phí
 

Top