Thời Trang Nâng mũi bọc sụn có an toàn không vậy mọi người?

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi vienthammytuanlinh, 14 Tháng chín 2018.

 1. vienthammytuanlinh Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chào chuyên mục tham mưu của Viện thẩm mỹ Tuấn Linh! Em năm nay 20 tuổi, chiếc mũi thấp, tẹt của em dù điểm trang tạo khối cũng vẫn chẳng thể cải thiện được mấy. Em rất muốn nâng mũi để đổi thay diện mạo. Tìm hiểu các nguồn thông báo trên mạng, biết được dịch vụ nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Xuân Hương rất hợp với em nhưng còn băn khoăn sợ kích ứng, sưng viêm sau nâng. Do đó, em gửi câu hỏi đến chuyên mục mong nhận được câu trả lời của bác sĩ về nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Rất mong được các chuyên viên tham vấn! Em xin tình thật cảm ơn!
  (Thu Hồng – Cát Linh, Hà Nội)
  [​IMG]
  Giải phẫu nâng mũi bọc sụn có an toàn không?
  đáp:

  Thu Hồng thân mến!

  Viện thẩm mỹ Tuấn Linh rất vui khi nhận được sự quan hoài của bạn về dịch vụ thẩm mỹ mũi của chúng tôi. Chúng tôi trả lời băn khoăn của bạn về vấn đề nâng mũi bọc sụn có an toàn không như sau:

  Thế nào nâng mũi bọc sụn?

  Trước khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn có an toàn không, bạn nên hiểu phương pháp này là như thế nào. Nâng cao mũi bằng cách bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ mũi khắc phục được những điểm yếu của những chiếc mũi thấp, tẹt của người Á Đông, bằng cách đưa chất liệu sụn hạp để cải thiện dáng mũi. Cách sửa mũi này thường dùng 2 loại chất liệu:

  Chất liệu tự thân: bao gồm chất liệu sụn lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn hoặc có thể có trường hợp dùng mỡ tự thân. Trong các chất liệu tự nhiên trên đây thì sụn vách ngăn mũi được dùng khá phổ quát cho nhiều dài nâng mũi bọc sụn.

  Chất liệu nhân tạo: gồm các chất liệu như: Silitex, Alloderm, Newsco, Silicon hay Gore-tex,… Trong số những chất liệu này thì Silicon là chất dùng thông dụng nhất trong phẫu thuật.  [​IMG]
  phân tách cấu trúc mũi để thực hành nâng mũi bọc sụn


  Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, dù dùng chất liệu tự thân hay nhân tạo đều an toàn với thân của bạn. Chất liệu này là chất liệu độn mũi có tính tương thích và thân thiện cao nên không gây ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ sau khi thực hành phẫu thuật.

  Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt?

  Liên tục cập nhật dịch vụ thẩm mỹ mũi mới nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín mang đến kết quả nâng mũi hoàn hảo và an toàn cho nhiều khách hàng, bởi thế bạn không phải lo âu nâng mũi bọc sụn có an toàn không khi sử dụng dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh nhé.

  Tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh, tùy vào trường hợp khách hàng, thầy thuốc sẽ tham vấn và chỉ định chất liệu nâng mũi sao cho hợp nhất. Hơn nữa, bít tất những ca phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo đều được thực hiện bởi các thầy thuốc giàu kinh nghiệm, nổi tiếng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực thẩm mỹ, sử dụng chất liệu chất lượng an toàn. Trường hợp khách hàng cần dùng chất liệu nhân tạo, Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ sử dụng chất liệu du nhập từ Mỹ bảo đảm mang đến chiếc mũi đẹp hoàn mỹ mà không phải bận lòng về bất kỳ biến chứng, viêm nhiễm nào.
  Nâng mũi bọc sụn an toàn tại Viện thẩm mỹ Tuấn Linh
  Ngoài ra tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn gái cũng có thể trải nghiệm các dịch vụ nâng mũi cấu trúc, nâng mũi S line Hàn Quốc đầy hấp dẫn! Hy vọng câu giải đáp trên đây đã giúp bạn hài lòng cho băn khoăn nâng mũi bọc sụn có an toàn không. Nếu có băn khoăn nào khác can hệ đến nâng mũi bọc sụn hãy hệ trọng trực tiếp với Xuân Hương để được tham vấn trực tiếp.

  Gợi Ý - Tìm Hiểu Thêm:

  => Nâng mũi bọc sụn cân thái dương
  => Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp