Linh Tinh Những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi mugetsu, 14 Tháng bảy 2018.

 1. mugetsu Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Rối loạn cương dương ở nam là 1 chứng bệnh can dự đến sinh lý mà nam giới thường hay gặp phải. Bị rối loạn cương dương làm dương vật của nam giới không thể điều khiển cương cứng 1 cách bình thường. Lúc phát hiện dấu hiệu bệnh bạn nên nhanh chóng mua bí quyết chữa rối loạn cương dương hiệu quả.  [​IMG]  Những triệu chứng rối loạn cương dương ở nam giới


  – Bệnh nhân hoàn toàn không sở hữu thèm muốn về tình dục cũng như chơi có nhu cầu quan hệ. Bên cạnh vấn đề mất ham muốn là trạng thái dương vật chẳng thể cương cứng. Điều này làm bệnh nhân không đủ khả năng để giao hợp.

  – 1 số trường hợp khác, bệnh nhân bị rối loạn cương dương vẫn có thèm muốn tình dục. Không những thế dương vật của bệnh nhân lại chẳng thể cương cứng hoặc sở hữu cương cứng nhưng không đủ để thực hiện giao hợp dù đã thực hành phổ biến giải pháp kích thích. Đây cũng là 1 trong dấu hiệu của rối loạn cương dương.

  – 1 số trường hợp khác, dương vật hoàn toàn có thể cương cứng đủ để quan hệ dục tình. Bên cạnh đó tình trạng cương dương chỉ có thể được duy trì trong 1 khoảng thời gian ngắn. Điều này làm cho tâm lý của cả nam giới và đối tác bị hụt hẫng, tác động tới tâm lý.

  – 1 số bệnh nhân lại gặp phải hiện trạng dương vật cương cứng nhưng không cương cứng đúng lúc. Bệnh nhân gặp phải trường hợp này, dương vật vẫn mang thể cương cứng lúc có kích thích tác động bằng hành vi hoặc hình ảnh.

  Nguyên nhân rối loạn cương dương:

  - Giảm nội tiết tố testosteron trong máu, testosteron giảm làm chừng độ ham muốn cũng bị giảm theo.

  - Do thương tổn thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay bệnh tiểu các con phố … gây ảnh - hưởng đến chức năng điều khiển của não xuống dương vật.

  - Rối loạn sự chuyển vận của mạch máu khiến cho dương vật không được phân phối đủ “dinh dưỡng”.

  - Chấn động tâm lí: tâm lí cũng tác động không nhỏ khiến cho rối loạn cương dương, ví như 1 người bị chấn động tâm lí hoặc bị khiếp sợ nặng vật nài bởi 1 việc nào ngừng thi côngĐây trong dĩ vãng ảnh hưởng đến dương vật làm khả năng cương dương bị rối loạn, bất lực.

  Tác hại của bệnh rối loạn cương dương

  Khi phát hiện 1 trong những triệu chứng trên thì nam giới nên đi khám để biết rõ bệnh tình. Việc đi khám sẽ giúp người bệnh hạn chế được những tác động sau đây của rối loạn cương dương:

  + Sức khỏe giảm sút: Do lo âu quá mức nên nam giới bỏ bê việc ăn uống, lười di chuyển, … dẫn tới sức khỏe bị ảnh hưởng.

  + Hạnh phúc gia đình: Người chồng bị rối loạn cương dương làm người vợ thấy không thỏa mãn khi quan hệ. Mâu thuẫn bởi thế mà bột phát làm cho vỡ lẽ hạnh phúc gia đình.

  + Trầm cảm, thiếu tự tin: Đây là căn bệnh nhạy cảm nên nam giới thường thiếu tự tín để đối mặt mang nó cũng như san sớt mang những người xung quanh. Nguy cơ mắc phải bệnh trầm cảm là rất cao.  [​IMG]  Bị rối loạn cương dương có sinh con được không?


  Đối với các người với diễn đạt chứng rối loạn cương dương thì khả năng xuất tinh vào trong cổ tử cung của bạn tình sẽ phát triển thành khó khăn, chất lượng của tinh trùng giảm sút nên đây là 1 trong những căn bệnh gây ảnh hưởng lớn khi không của nam giới.

  Những người mắc phải chứng rối loạn cương dương muốn sở hữu con thường phải dùng những phương pháp nhân tạo như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong phòng thí nghiệm… sẽ rất tốn kém và gặp phổ quát cạnh tranh.