Có gì mới?

Iphone Những nguồn cung cấp op lung si phụ kiện chất lượng

#1
Nguồn op lung si điện thoại uy tín

Phụ kiện điện thoại Lê Hân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại, op lung si. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu mã và sự lựa chọn khác nhau.

Nguồn op lung si tphcm điện thoại mà các bạn nên tham khảo

Bạn đang đau đầu khi đang phải tìm rất nhiều cửa hàng op lung si điện thoại hoặc đang lấy hàng ở nơi có giá cao và không được rẻ thì mời bạn tham khảo mối bỏ sỉ của Phụ Kiện Lê Hân.Với kinh nghiệm buôn bán và đổ sỉ nhiều năm trong lĩnh vực op lung si điện thoại. chúng tôi đang hợp tác trực tiếp với các xưởng bên Trung Quốc mà không qua trung gian nên giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

Có thể bạn đang muốn tìm nguồn lấy op lung si một chỗ rẻ hơn, bạn có thể tham khảo nguồn bỉ sỉ bên chúng tôi, biết đâu giá không những rẻ hơn mà còn được nhập nhiều mẫu mã đẹp.

Những mẫu op lung si đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

ốp lưng cao su dẻo:

đầu tiên phải kể đến giá thành rẻ và hợp lý. Có rất nhiều mẫu mã và nhiều hình kute. Ốp lưng cao su dẻo bảo vệ máy tương đối tốt.

ốp lưng chất liệu kim loại

nói đến chất liệu kim loại, dòng op lung si cao cấp hơn một chút. Với những hoa văn và đường nét vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Loại ốp lưng này có khả năng chống va đập và có độ bền cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, khó khăn khi sử dụng chính là tháo lắp khó, nếu không cẩn thận sẽ khiến xước điện thoại.

ốp lưng nhựa cứng

ốp lưng bằng nhựa cứng thường có hình ảnh đẹp, màu sắc tươi tắn. Viền bo bằng cao su ốp sát thân máy hơn. Chất liệu rẻ nên giá thành sản phẩm khi đến tay khách hàng cũng có giá tốt.

ốp lưng kính

chất liệu sản phẩm bằng kính nên rất đẹp và sang chảnh. Thích hợp cho các bạn nữ hơn. Các sản phẩm này giá thuộc vào tầm trung bình nên các mối lấy sỉ bạn có thể lấy kèm với nhiều sản phẩm khác. Vì mặt lưng bằng kính nên ốp kính không chống được va đập mạnh.

Phụ kiện Lê Hân hiện đang là một trong những địa chỉ phân phối phụ kiện điện thoại, op lung si đến nhiều cửa hàng tại HCM và khu vực lân cận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường. Nếu bạn đang lấy sỉ ốp lưng điện thoại ở bất cứ đâu , chúng tôi khuyên bạn nên lấy những mẫu ốp mà có số người dùng đời máy đó nhiều nhất. Không nên nhập tràn lan nhiều đời máy bao gồm cả những đời máy rất ít người dùng.
 

Top