WebGame Những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thảo luận trong 'Quảng Cáo WebGame & WebGame Private Mới Ra' bắt đầu bởi tuananh212, 23 Tháng ba 2018.

 1. tuananh212 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Văn phòng làm việc là nơi quen thuộc thứ hai ngoài ngôi nhà của mỗi người và thậm chí, đối với một vài người, thời gian ở nơi làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Chính do vậy, khuynh hướng thiết kế dành cho văn phòng luôn đổi mới và linh hoạt mang đến cảm hứng và sự sáng tạo nhiều nhất. thiet ke noi that van phong

  Thiết kế văn phòng trội sự tươi sáng và vui vẻ đẵn được nhìn thấy tại các công ty mới mở, công ty thiết kế, thời trang. Các thiết kế luôn có sự thay đổi liên tiếp từ cách bố trí cấu trúc đến việc trang hoàng từng mảng tường hay lối đi. Theo đó, những thiết kế mang tính sáng tạo và kết nối sẽ khá được chuộng, ngay cả đối với các công ty truyền thống.
  [​IMG]
  1. khuynh hướng mở
  Các bố trí văn phòng khép kín có cấu trúc theo kiểu truyền thống càng ít được sử dụng, thay vào đó, khái niệm hot desking đang dần phổ thông. nhân viên không còn phải làm việc trong một khu vực phân vùng nhất quyết. Văn phòng mở cũng có nghĩa các thiết kế không gian sẽ tương trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, chuyện trò nhiều hơn… ăn nhập cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như bàn bạc về công việc.

  2. Đưa không gian bên ngoài vào văn phòng
  Các thiết kế văn phòng dần nghiêng về khuynh hướng thoải mái bằng việc phá vỡ phân chia giữa trong nhà và ngoài trời. Điều này có thể thực hiện như kết nối một không gian trong nhà với một khu vực ngoài trời; dùng các màu sắc sinh động, tươi mát; bố trí nội thất làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời. Không chỉ dừng lại ở những chậu cây kiểng lớn, bình hoa, hay dây leo, thiên hướng mới nhất làm cho văn phòng chan chứa năng lượng với thiết kế sáng tạo hơn. Chẳng hạn, những bức tường "sống", cầu thang được xây dựng như trong khu vườn và thậm chí là một nông trại trong nhà... Chúng trông khá tuyệt và tốt cho sức khỏe mọi người nếu được duy trì và coi sóc cẩn thận.

  3. Nghệ thuật
  Nghệ thuật có thể làm tăng sự quan tâm đến nơi làm việc thông qua các hình ảnh, đặc biệt là những thông điệp đại diện cho thương hiệu công ty. ưng chuẩn các mẫu thiết kế thú nhận và giản dị nêu bật được văn hóa của công ty. Thậm chí, công ty Acrylicize có trụ sở tại London chuyên tạo ra tác phẩm nghệ thuật riêng biệt cho các văn phòng, do đó, không cần phải dựa vào bản in sáo rỗng hay các vật trang trí không liên tưởng đến thương hiệu hoặc công việc. Sự gắn kết nên được tạo ra ở mọi nơi ngay cả các thiết kế trang hoàng văn phòng làm việc.

  4. Co-working
  Sự gia tăng của các công ty nhỏ và freelancers đã dẫn đến một nhu cầu lớn cho không gian linh hoạt, nơi họ có thể chia sẽ không gian văn phòng làm việc như nhau. Đây là một câu chuyện thành công trong những năm gần đây. Không gian co-working mọc lên khắp nơi, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ. chả hạn như Google Campus của Goole ở phía Đông London, nơi các công ty mới thành lập có thể phát triển “dưới cùng một mái nhà”. “Mặc dù làm việc trong các lĩnh vực tương tự nhau, nhưng mọi người lại không cạnh tranh lẫn nhau trong các môi trường làm việc như văn phòng chung. Mọi người đều thấy được thế mạnh riêng của mình và thường khuyến khích học hỏi lẫn nhau và cộng tác làm việc”, Andrea Chen, tổng giám đốc Propeller Incubator, một văn phòng làm việc chung ở New Orleans, nhận xét.

  5. Không gian thoải mái
  Việc tạo các không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với ý thức tốt nhất và sẵn sàng cho mọi thứ. Để làm được điều này, nhiều công ty đã cho xây dựng nhà bếp, phòng ăn để cung cấp cho nhân viên những bữa ăn lành mạnh, tạo cảm giác gần gũi, thân tình giữa mọi người. Họ cũng nhận thấy rằng, viên chức thoải mái hơn khi thảo luận các chủ đề công việc trong một bữa ăn trong khi vẫn đang ở nơi làm việc. ngoại giả, các chỗ ngồi tự do còn là nơi tránh các stress cũng như các không gian riêng tư hơn cho nhân viên ảnh hưởng đến một phần hiệu quả công việc.nội thất văn phòng
  [​IMG]
  6. Thiết kế vui nhộn
  Thiết kế phòng họp mẫu mã vui nhộn giờ được nhiều công ty đưa vào dùng, điển hình là Google. một vài mẫu mã bắt mắt như trạm điện thoại công cộng, túp lều trên bãi biển, thậm chí là cả một chiếc xe buýt… Bên cạnh đó, xu hướng văn phòng hiện đại còn là nơi xả stress với phòng trò chơi, giải trí, tập thể dục…

  7. Tái chế và tái dùng
  Đã có một thời, văn phòng hoàn hảo là nơi mà mọi thứ bằng gỗ và crom được đánh sáng bóng. giờ, nhiều công ty lại tự hào về các nguyên liệu tái chế, tái dùng hoặc cải tạo những thứ tuồng như bỏ đi. Chằng hạn, container vận chuyển được dùng để tạo ra một phòng họp trong một văn phòng ở Cape Town.

  8. Thiết kế “xanh”
  Tuy các thiết kế mang tính đương đại và chức năng tiện nghi nhưng thân thiện với môi trường là một trong số những khuynh hướng vẫn luôn được đề cao. Những thiết kế mang tính vững bền tự bản thân kiến trúc công trình đáp ứng nguyên tắc lâu dài và có giá trị cho người sở hữu, người dùng cũng như tầng lớp. Để đáp ứng, các văn phòng trước khi đưa vào sử dụng đều cân nhắc mọi hoạt động ảnh hưởng đến môi trường và do đó, cần có biện pháp thiết kế xử lý ngay từ ban đầu.

  Văn phòng làm việc có thể xem là bộ mặt của toàn công ty. thành ra, ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc. Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ bộc lộ sự chuyên nghiệp và chừng độ tin tưởng.# của công ty bạn trong mắt của đối tác, hơn nữa, điều này cũng góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho đội ngũ viên chức. vì vậy, khi quyết định thiết kế một văn phòng đẹp, cần coi xét dựa trên nhiều yếu tố và những khuynh hướng trên đây, hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào cho các quyết định đó!