Linh Tinh PACK 3 ĐÔI TẤT UNDER ARMOUR CỔ THẤP

Thảo luận trong 'Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi dang, 17 Tháng tư 2019.

 1. dang Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  PACK 3 ĐÔI TẤT UNDER ARMOUR CỔ THẤP

  Đây là nguyên tắc đơn thuần Ban đầu mà các bạn phải theo lúc diện vớ. Tất trắng chỉ nên mang với duy nhất giày thể thao. Chúng ta không nên tậu 1 lố tất trắng vì nghĩ chúng thuận tiện, phối với trang phục gì cũng được và bạn chẳng phải mất công lựa chọn phối màu. Dù các bạn có bộ suit và giày phù hợp tới như thế nào, chỉ cần lúc bạn ngồi xuống, để lộ ra đôi tất trắng, diện mạo tuyệt vời của các bạn sẽ bị phá hủy.[​IMG]

  khi bạn đi tới phòng gym, tất trắng phù thống nhất. Với các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc chạy bộ, tất trắng ổn, song tất đen sẽ hữu hiệu hơn. Lúc lấm bùn, tất đen nhìn ít thấy vết bẩn hơn tất trắng. Tất đen cũng là một chọn lọc tốt khi mang kết hợp giày thể thao với quần jeans. Mang tất trắng với những hoạt động ngoài trời, hạn chế xa những bộ suit hoặc trang phục trang trọng.

  những đôi tất khăng khăng sẽ đi với những đôi giày nhất thiết. Như nguyên tắc 1 đã nói: tất trắng cổ ngắn chỉ đi với giày thể thao, không thể đi với giày cơ bản như giày oxford, brogues, bốt… trái lại, tất màu cổ cao chỉ đi với giày trang trọng, chẳng thể đi với giày thể thao.

  Ngoài nguyên tắc thẩm mỹ, tất cổ ngắn thể thao, dù là tất màu cũng bạn không nên đi kèm với giày trang trọng và suit, vì lúc ngồi xuống để lộ cổ chân trằn là không đẹp; còn là vấn đề về sức khỏe. Tất cổ ngắn thể thao thường làm với chất liệu dày, ôm ấp khít cổ chân, thấm hút mồ hôi tốt và chống trót lọt trượt; phù hợp với giày thể thao thoáng khí và lúc chúng ta hoạt động mạnh. Nhưng lúc chúng ta mang nó với giày tây, sẽ khiến chân ko được thở, chật chội khó chịu. Cũng như thế, đôi tất cổ cao mỏng sẽ gây đa dạng bất nhân thể khi chúng ta diện chúng chơi thể thao.[​IMG]

  Có một quan niệm sai lầm phổ thông mà nhiều người nam giới mắc phải: họ luôn phối màu tất theo màu giày. Theo đó, giày nâu sẽ đi kèm với tất nâu? Sai bét, chúng ta nên phối màu tất theo quần. Nguyên tắc này đặc thù quan yếu khi chúng ta diện quần âu, khakhi…; ko ứng dụng với quần jeans. Quần đen nên đi với tất đen, quần nâu thì nên gắn liền với tất nâu. Khi diện quần xanh nước biển và xám cũng thế.

  giả dụ bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm mua giày thể thao ở đà nẵng tại Fandy.