Tin Game Phân phối túi chống ẩm Silicagel các loại: 1gr; 1,5gr; 2gr; 5gr; 10gr.

Thảo luận trong 'Tin Tức Game Tổng Hợp' bắt đầu bởi hathutamnn, 13 Tháng sáu 2018.

 1. hathutamnn Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Sản xuất, phân phối túi chống ẩm Silicagel các loại: 1gr; 1,5gr; 2gr; 5gr; 10gr.

  Hạt chống ẩm Silica Gel 75g là chất rắn có lỗ xốp nhỏ bên trong, dạng viên hình cầu hoặc cục tuỳ thuộc vào phương pháp tạo hạt khi điều chế, có loại đục, có loại trong suốt như thuỷ tinh. Độ xốp thay đổi trong giới hạn khoảng từ 20 - 60%, diện tích tiếp xúc từ 200 - 800 m[sup]2[/sup]/g.Thông thường là khoảng 800m[sup]2[/sup]/g, có thể tưởng tượng một lượng cỡ một thìa cà phê silica gel có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá. Đường kính lỗ xốp khoảng từ 3 - 10 nm.

  Ngoài khả năng hút nước mạnh, Silica Gel còn được dùng làm chất mang xúc tác do đặ tính xốp của nó; chất hấp phụ (pha tĩnh) trong phân tích sắc kí. Cần phân biệt loại hạt silicagel dùng để hút ẩm và loại dùng làm chất nhồi trong cột sắc ký.

  Silica gel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản, vận chuyển dễ dàng,Silica Gel không gây mùi, chất độc và ô nhiễm và là một trong những tác nhân chống ẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

  Ưu điểm của Silicat Gel

  - Chắc và độ xốp cao.

  - Có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh.

  - Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.

  - Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ.

  - Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

  Silicat Gel được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Dược phẩm và y học, máy tính, thiết bị điện tử, linh kiện máy móc, nông sản đóng gói, các lọai thực phẩm khô, đồ gỗ và tất cả các lọai hàng hóa xuất khẩu bằng container .

  CHẤT HÚT ẨM SECCO

  Chất hút ẩm SECCO là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container trong khi vận chuyển và lưu trữ tồn kho nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. SECCO ™ là một dòng sản phẩm, một lọai chất hút làm khô hàng hóa, thiết kế đặc biệt nhằm bảo vệ hàng hóa trong vận chuyển bằng đường biển, tăng cường hấp thụ độ ẩm từ không khí.

  Chất hút ẩm SECCO làm giảm nhiệt độ điểm sương (nhiệt độ tại đó ngưng tụ bắt đầu hình thành, gây ra "mưa container"), giữ hàng hóa an toàn và khô, được thiết kế đa dạng về kích thước và trọng lượng ,kiểu dáng ... theo từng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng , từng loại hàng hóa khác nhau và phương thức vận tải khác nhau.

  Chất hút ẩm SECCO có nhiều ưu điểm như:

  - Tùy thuộc vào phối trộn và đóng gói mà khả năng hút ẩm sẽ tăng lên 150% - 250% trọng lượng của chính nó. Trong khi loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Clay (đất sét) hay Silica gel thường chỉ lên đến tối đa 35% trọng lượng của nó.

  Bốn loại chất hút ẩm trên thị trường hiện nay và biểu đồ so sánh đặc tính hút ẩm của chúng :

  [​IMG]

  Một số ưu điểm của chất hút ẩm SECCO:

  - Một khi nó đã hút ẩm thì nó sẽ tạo thành gel và không thoát ra môi trường trở lại bởi sự tương tác các thành phần hóa học nên không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

  - Áp dụng cho nhiệt độ -5°C đến 90°C.

  - Không độc tố và không DMF theo tiêu chuẩn Reach/ Rohs .

  - Hàng hóa xuất bằng đường biển sẽ tránh bị đe dọa bởi "Container Rain" đồng thời cũng không gây cản trở không gian container.

  - Ức chế sự hình thành của nấm mốc, nấm mốc, rỉ sét và ăn mòn.

  - Có thể bảo vệ hàng hóa trong 50 ngày kể từ khi sử dụng.

  - Thân thiện môi trường và có thể được xử lý như chất thải thông thường.

  Các thành phần chính trong chất hút ẩm SECCO bao gồm: Calcium Chloride , Activated Clay , Activated Carbon , Modified Starch and Organic Polymer.

  Chất hút ẩm SECCO được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: máy móc, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử, điện, các sản phẩm từ da, gỗ, thức ăn, nông sản cũng như trong vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, xe lửa, xe tải, container, hàng không và những sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển hay lưu giữ tồn kho

  Chúng tôi – Công ty TNHH SCCO Việt Nam là một phân phối cung cấp chất hút ẩm mang thương hiệu Secco chất lượng cao theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chất hút ẩm Secco dùng để loại bỏ nấm mốc, chống ăn mòn, rỉ sét, hư hỏng, cong vênh, và những nguyên nhân khác gây ra bởi độ ẩm cao.

  Tất cả sản phẩm Secco đều thân thiện môi trường đạt ISO 14001:2015 và chất lượng quốc tế theo ISO 9001:2015 , an toàn thực phẩm của Bộ Y tế (FDA) , Reach/Rohs/Free DMF theo tiêu chuẩn xuất khẩu EU , U.S...

  Chất hút ẩm SECCO của chúng tôi có sẵn các kích thước 5grs, 25grs, 50grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs. kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn.

  Khái quát 7 bước liên quan đến độ ẩm trong container được vận chuyển bằng đường biển:

  1. Độ ẩm tương đối (RH) là gì? Độ ẩm tương đối là đơn vị đo lượng hơi ẩm trong không khí. Nó thể hiện tỷ lệ phần trăm độ ẩm trong không khí. Không khí càng ẩm ướt thì độ ẩm ( RH ) càng cao. Ngược lại, khi không khí khô ráo thì độ RH sẽ thấp. Như vậy, mưa 100% là nguyên nhân gây ra độ ẩm trong không khí.

  2. Khi đóng gói hàng và chất lên container, bạn cũng đã mang một lượng không khí ẩm vào bên trong containner tại nơi đóng gói.

  3. Khi đóng các container, hơi ẩm được chứa trong một không gian rất nhỏ. Khi container được chuyển đến một khí hậu khác, hơi ẩm bốc hơi, bám vào mái trần của container, và nó sẽ bắt đầu ngưng tụ thành nước và rơi xuống hàng hoá. Hoặc hơi ẩm trực tiếp ngấm vào hàng hoá hay chạy dọc theo bề mặt của sản phẩm. Nó cũng có thể trở thành nước rơi xuống sàn container. Chất hút ẩm Secco sẽ hút độ ẩm trước khi nó bốc hơi thành nước.

  4. Ngay khi khí hậu thay đổi, độ ẩm sẽ bốc hơi và gây ra rắc rối cho hàng hoá của bạn. Nếu độ ẩm không được khắc phục thì quá trình vận chuyển càng lâu, thiệt hại sẽ càng nhiều hơn

  5. Bạn có thể cho rằng hàng hóa của bạn được chất trong tình trạng hoàn hảo. Nhưng có bao giờ bạn mở một container và bắt gặp tình trạng hàng hoá thật tệ hại như: Các sản phẩm nội thất bị ẩm mốc? Các máy móc bị gỉ sét? Những bao gạo, hoa quả đầy nấm mốc? Chắc chắn các khách hàng của bạn sẽ không thích nó. Họ sẽ bị mất thời gian, chi phí, có thể mất cả khách hàng. Thật không hay khi trách nhiệm đó thuộc về bạn. Và cũng như vậy, bạn sẽ bị mất nhiều chi phí, thời gian, khách hàng. Việc này còn ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác có liên quan trong chuỗi vận chuyển như: Các nhà sản xuất, kinh doanh, các hãng tàu, giao nhận… Hậu quả thật không như mong muốn!

  6. Loại hút ẩm khác đang được sử dụng phổ biến là silica gel. Ngày nay Silica gel là loại phổ biến nhất của sản phẩm hút ẩm. Nó là một loại cát xốp và có thể hấp thụ độ ẩm trong không khí, thường hút được 40% trọng lượng của nó. Tuy nhiên, silica gel hấp thụ độ ẩm tốt nhất trong phạm vi nhỏ, không gian giới hạn và thường bị bão hòa trong một khoảng thời gian rất ngắn. Nên Silica gel không phù hợp cho các lô hàng trên container. Khi bão hòa, nó sẽ không bắt độ ẩm nữa. Ngoài ra, một số silica gel màu xanh có chứa cobolt - là chất độc hại, và không thể xử lý.

  7. Cách bảo hiểm tốt nhất cho hàng hoá của bạn là sử dụng chất hút ẩm Secco .Secco hiệu quả hơn 40 - 60% so với các sản phẩm khác trên thị trường.
  Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:
  CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SCCO VIỆT NAM
  Hotline: 0938 238 986 – 0972 708 633