WebGame Phân tích làn sóng mua bán bất động sản Úc những năm gần đây

Thảo luận trong 'Quảng Cáo WebGame & WebGame Private Mới Ra' bắt đầu bởi ahoacucdai, 11 Tháng sáu 2019.

 1. ahoacucdai Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Với kinh tế phát triển, xã hội văn minh, chất lượng cuộc sống và giáo dục tuyệt vời... nên Úc hiện là một trong những điểm đến ưa thích để an cư lạc nghiệp, trong đó bất động sản Úc thu hút nhiều quan tâm nhất hiện nay bởi nhiều lợi ích.

  ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở ÚC

  Tốc độ tăng trưởng của thị trường địa ốc Úc luôn ở mức cao bởi giá nhà ở đây có biên độ tăng trưởng ổn định - trung bình mỗi 7 năm tăng gấp đôi, ổn định nhất là ở các thành phố thủ phủ lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane...

  Sự sôi động của thị trường bất động sản kéo theo giá nhà ở lẫn bất động sản thương mại tăng trưởng tỷ lệ thuận phù hợp với quy luật thị trường và các học thuyết kinh tế tư bản. Ngoài ra, điểm khác biệt so với thế giới đó là thị trường nhà đất Úc có tính minh bạch đứng đầu thế giới và ít bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

  SỨC HÚT CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ÚC

  Hãy tưởng tượng và so sánh Úc cũng giống như ở Việt Nam - nếu có điều kiện tài chính ắt hẳn quý vị cũng sẽ đầu tư vào bất động sản (có thể là đầu tư kiểu lướt sóng để đầu cơ) để gia tăng lợi nhuận. Điểm khác biệt khi đầu tư vào Úc so với tại Việt Nam là:

  [​IMG]

  THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở ÚC CÓ NGUY CƠ BONG BÓNG?

  Giống như tất cả quốc gia trên thế giới, thị trường bất động sản ở Úc cũng có lúc khó tránh khỏi tình trạng bong bóng. Điển hình như ở Sydney khi người Trung Quốc đổ xô sang đây và tạo ra làn sóng mua nhà, mua đất, xây dựng nhộn nhịp... khiến giá cả leo thang, vượt quá khả năng chi trả của người mua bản địa lẫn nước ngoài...

  Từ bài học Sydney, với nền tảng pháp luật minh bạch từ trước tới nay cùng sự tranh đấu khốc liệt trong nội bộ đảng cầm quyền... nên chính quyền Úc đã kịp thời có có những biện pháp và chính sách hữu ích nhằm điều tiết thị trường cả nước ổn định trở lại.

  Phân tích xu hướng đầu tư bất động sản Úc những năm gần đây | AGL

  Xu hướng đầu tư bất động sản Úc như thế nào?

  Bất động sản thương mại Úc là một phạm trù dành cho những cá nhân hoặc gia đình có tiềm lực tài chính lớn, bởi quý vị sẽ phải chi số tiền đầu tư lớn hơn và thời gian hoàn vốn có thể lâu hơn, nhưng lợi nhuận mang lại sẽ cao hơn và có tính ổn định hơn.

  Quý vị có thể tham khảo danh sách các dự án bất động sản Úc tốt tại đây: Danh sách các dự án bất động sản Úc nổi bật | Đất Vàng Châu Úc.