Nhà đất RƯỢU Ủ NẾP CẨM Tây Bắc tp.hcm

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi thichruou, 11 Tháng mười hai 2018.

  1. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Lắc nhẹ ly, rượu Nếp Cẩm có một sức hút lạ kì với thực khách không chỉ bởi thứ hương dễ chịu, êm dịu và mộc mạc khiến ta ngất ngây, mà còn bởi sự sóng sánh như mật của ly rượu màu tím đậm. Cảm giác tê tê đầu lưỡi, chút ngọt đầu môi, chút hương tự nhiên của núi rừng Tây Bắc. Điều đặc biệt ở rượu Nếp Cẩm đó là càng uống càng thấy ngọt, ấm bụng và không hề cay gắt. Và để làm được một túy phẩm hảo hạng, điều không thể thiếu là bàn tay của những người nghệ nhân lâu năm và bí kíp lưu truyền trăm năm của người dân Tây Bắc.

    LH : 0938538351

    Zalo : 0762508481

    Web : Rượu Nếp Cẩm - thichruou.com
  2. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  3. thichruou3333 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  4. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  5. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  6. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  7. nguoila8616 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Công Ty Cổ Phần Thép Á Đông! – Sản xuất Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

    Thùng tách dầu mỡ,bộ lọc dầu mỡ, Thùng lọc mỡ

    Vấn đề tắc ống nước thải vì dầu mỡ của Nhà hàng, quán ăn,căn tin,... và trung tâm sản xuất đồ ăn của bạn sẽ giảm đi khi lắp đặt Thùng tách mỡ. Với thiết kế xuất sắc bảo đảm đường ống không bị tắc do dầu mỡ. phù hợp sử dụng trong nhà bếp hay nhà hàng,quán ăn,căn tin.... của bạn.Giúp chúng ta giảm được sự ô nhiễm do dầu mỡ. Thùng tách mỡ

    Vị trí lắp đặt :

    Bộ lọc tách dầu mỡ được đặt dưới chậu rửa hoặc âm dưới đất.kết nối đầu vào với bồn rửa công nghiệp và đầu ra với đường ống nước thải công cộng hoặc hầm tự hoại

    Hoạt động với 3 giai đoạn :

    Giỏ lọc giúp giữ lại những chất thải lớn tránh gây nghẽn đường ống.

    Phần tách dầu mỡBộ lọc tách dầu mỡ được thiết kế để thích nghi với lưu lượng nước nhằm đạt được hiệu quả tách lọc dầu mỡ tốt nhất.

    Ống thoát dầu mỡ - khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng,bạn thu mỡ từ bộ tách lọc dầu mỡ và xử lý.

    Công ty Cổ phần Thép Á Đông
    Địa chỉ: 796 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
    ĐT: 0904.686.504
    Tel: (04) 8585 9299
    MST: 0107105735
    STK:21610000322575
    Email: adongkinhdoanh1@gmail.com
    Website: inoxadong.com tucomgiare.com
  8. thichruou3333 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu hoẵng là loại rượu truyền thống trong ngày Tết và những ngày lễ truyền thống của người Dao Tiền. Rượu không chỉ nổi tiếng bởi vị ngon mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

    LH: 0938538351
    Zalo: 0762508481
    Web: <Rượu Hoẵng - thichruou.com>
  9. kimhoang3979 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  10. thichruou3333 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  11. thichruou3939 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  12. kimhoang3979 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  13. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  14. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  15. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  16. thichruou3333 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  17. thichruou Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  18. kimhoang3979 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  19. thichruou3939 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>
  20. thichruou3333 Thành Viên

    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Rượu ngâm Chuối Hột Rừng chọn lọc và sử dụng trái chuối chất lượng nhất. Đặc biệt không chọn chuối chín cây quá bởi mùi thơm và độ đậm vị của chuối không đạt như ý. Chuối chỉ “già” vừa đủ sẽ được hái về và bảo quản để tự chín. Khi chín tới một mức phù hợp, người nghệ nhân sẽ mang ra và thực hiện các công đoạn để làm rượu , chuối chin được bóc vỏ sấy héo sau đó tới công đoạn cực kì quan trọng, không thể thiếu là ủ rượu. Từng chum rượu được đặt dưới lòng đất suốt 12 tháng ròng rã, mang đến sự thay đổi lạ kỳ trong hương vị. Đây cũng chính là bí kíp được người dân Tuyên Quang lưu truyền hàng trăm năm qua bao đời.

    LH: 0938538351
    Zalo : 0762508481
    Web : <Rượu Chuối Hột Rừng - thichruou.com>