Tin Mới Sàng lọc ung thư chỗ nào tốt?

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi linhlinh2131, 13 Tháng bảy 2017.

 1. linhlinh2131 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Yên là đơn vị nổi tiếng được dân chúng nội ngoại tỉnh tin tưởng. Ngoài ra, từ lúc gói khám tam soat ung thu khai trương, danh sách người sử dụng gói khám chiếm tỷ trọng cao. Khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe tổng thể để tam soat ung thu tại Bệnh Viện Lạc Việt được hưởng một số lợi ích như:

  [​IMG]

  Phát hiện sớm ung thư


  Được các bác sĩ giải đáp chuyên sâu để hiểu rõ về nguy cơ bệnh lý và phương án phòng bệnh.

  Tam soat ung thu được thực thi bài bản cho kết quả nhanh.

  Được chẩn đoán bởi đội ngũ chuyên gia y học giỏi với chuyên môn cao đến từ Bệnh viện nổi tiếng tại các bệnh viện lớn. Trường hợp cấp thiết, người bệnh sẽ được Điều chuyển qua những cơ sở ý tế ung bướu hàng đầu tại Hà Nội để cho kết quả chuẩn xác nhất.

  Theo các bác sĩ cho rằng nam nữ trên 40 nên khám sức khỏe tổng thể một năm 2 lần để tìm thấy những dấu hiệu lạ của cơ thể.

  Phat hien som ung thu gan: Các kỹ thuật trong phát hiện ung thư gan gồm chụp CT; các xét nghiệm cơ bản; Gama GT để thăm dò tình trạng gan, qua đó phát hiện ra tế bào phát triển bất thường.

  Tầm soát ung thư cổ tử cung: Thực hiện kiểm tra ung thư cổ tử cung theo phương án thinprep pap’s test. Đây là những kỹ thuật hiện đại và cho kết quả phát hiện cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.

  Phat hien som ung thu vú: Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3, chụp mamography vú. Trong Tình huống cần thiết bác sĩ sẽ cho chụp MRI và lấy sinh thiết để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp tìm ra đúng đắn hình thái và vị trí của khối u.
 2. goodthingfx12 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  chuc ban mua may ban dat
 3. hainhuxvn Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi so với bếp gas trong các tiệc tùng và hàng quán bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)