Tin Mới Sàng lọc ung thư chỗ nào tốt?

Thảo luận trong 'Tin Quốc Tế' bắt đầu bởi linhlinh2131, 13 Tháng bảy 2017.

 1. linhlinh2131 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Yên là đơn vị nổi tiếng được dân chúng nội ngoại tỉnh tin tưởng. Ngoài ra, từ lúc gói khám tam soat ung thu khai trương, danh sách người sử dụng gói khám chiếm tỷ trọng cao. Khách hàng sử dụng gói khám sức khỏe tổng thể để tam soat ung thu tại Bệnh Viện Lạc Việt được hưởng một số lợi ích như:

  [​IMG]

  Phát hiện sớm ung thư


  Được các bác sĩ giải đáp chuyên sâu để hiểu rõ về nguy cơ bệnh lý và phương án phòng bệnh.

  Tam soat ung thu được thực thi bài bản cho kết quả nhanh.

  Được chẩn đoán bởi đội ngũ chuyên gia y học giỏi với chuyên môn cao đến từ Bệnh viện nổi tiếng tại các bệnh viện lớn. Trường hợp cấp thiết, người bệnh sẽ được Điều chuyển qua những cơ sở ý tế ung bướu hàng đầu tại Hà Nội để cho kết quả chuẩn xác nhất.

  Theo các bác sĩ cho rằng nam nữ trên 40 nên khám sức khỏe tổng thể một năm 2 lần để tìm thấy những dấu hiệu lạ của cơ thể.

  Phat hien som ung thu gan: Các kỹ thuật trong phát hiện ung thư gan gồm chụp CT; các xét nghiệm cơ bản; Gama GT để thăm dò tình trạng gan, qua đó phát hiện ra tế bào phát triển bất thường.

  Tầm soát ung thư cổ tử cung: Thực hiện kiểm tra ung thư cổ tử cung theo phương án thinprep pap’s test. Đây là những kỹ thuật hiện đại và cho kết quả phát hiện cao nhất đối với bệnh ung thư cổ tử cung.

  Phat hien som ung thu vú: Các kĩ thuật được áp dụng trong tầm soát ung thư vú gồm có khám vú lâm sàng, siêu âm vú, xét nghiệm chất chỉ điểm ung thư CA 15-3, chụp mamography vú. Trong Tình huống cần thiết bác sĩ sẽ cho chụp MRI và lấy sinh thiết để chẩn đoán bệnh. Các phương pháp này sẽ giúp tìm ra đúng đắn hình thái và vị trí của khối u.
 2. goodthingfx12 Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  chuc ban mua may ban dat