Có gì mới?

Sửa Chữa SAMSUNG ĐÃ LÀM VIỆC TRÊN ANDROID 10 CHO GALAXY M20 VÀ M30

#1
Vài tháng trước, Samsung đã chính thức trình bày Samsung Galaxy M20. Thiết bị này là thiết bị đầu tiên tiếp cận loạt sản phẩm tầm trung mới này của công ty. Nó đã làm điều đó với một số tính năng rất thú vị và ngày nay vẫn là một lựa chọn cho nhiều người dùng nhờ giảm giá. Hôm nay, chúng tôi có một tin rất tốt cho tất cả người dùng đã chọn điện thoại này hoặc những người sau này đã mua Galaxy M30. Cả hai thiết bị đang được thử nghiệm với Android 10, vì vậy bản cập nhật của chúng có thể đến sớm hơn dự kiến.
Samsung đã cải thiện đáng kể sự hỗ trợ cho các bản cập nhật trong năm ngoái, mặc dù chúng tôi không thể nói rằng họ đối xử với các thiết bị tầm trung hoặc cấp thấp tốt hơn nhiều. Hôm nay chúng tôi có thể thông báo rằng công ty đang cố gắng cải thiện hỗ trợ cho các thiết bị khiêm tốn hơn. Chúng tôi có thể thấy các bản cập nhật không mất từ 10 đến 12 tháng để đến nơi.
GALAXY M20 VÀ M30 ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỚI ANDROID 10
Liên minh Wi-Fi đã chứng nhận Galaxy M20 và Galaxy M30 với Android 10. Đây là một tin tuyệt vời, vì điều đó có nghĩa là Samsung đang làm việc trên bản cập nhật cho cả hai thiết bị. Đó là tin tức mà chúng tôi không mong đợi sẽ thấy vào năm 2019, ngay cả vào đầu năm 2020. Hy vọng cho những điện thoại này sẽ nâng cấp lên Android 10 vào một thời điểm nào đó vào mùa hè năm 2020, nhưng dường như bản cập nhật có thể đến sớm hơn .
Người dùng nên có một cái gì đó rõ ràng khi họ mua một tầm trung từ Samsung . Cập nhật Android có thể mất nhiều tháng để đến nơi. Năm nay với Android 10, điều có thể thay đổi. Bởi vì vào ngày 13 tháng 11 năm 2019, M20 và M30 đã được săn lùng với hệ điều hành mới. Ngoài ra, SamMobile xác nhận rằng Samsung đã hoạt động trên Android 10 cho hai thiết bị này.

Hiện tại, không có điện thoại di động Samsung nào có Android 10 chính thức và ổn định. Nhưng Galaxy S10 và Note 10 sẽ bắt đầu nhận được hệ điều hành này rất sớm. Thật tò mò rằng các điện thoại thứ hai có thể nhận Android 10 là những thiết bị khiêm tốn nhất trong phạm vi M chứ không phải Galaxy A50 chẳng hạn.
Tại thời điểm này, chúng tôi không thể xác nhận khi nào các thiết bị này sẽ được cập nhật. Nhưng thực tế là toàn bộ quá trình đang được thực hiện sớm hơn nhiều so với dự kiến. Có thể không phải vào năm 2019, nhưng vào đầu năm 2020, Samsung Galaxy M20 và M30 có thể được cập nhật lên Android 10 một cách chính thức và ổn định.
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Samsung A30
Hoặc thay mặt kính Samsung A30
 

Top