Có gì mới?

Nhà đất SEA Games 30: Chờ Mãi Cũng Có Lịch Thi Đấu Bóng Đá Nam

#1
Seagame ko còn là một giải đấu lạ lẫm đối với mọi người, nhất là các người có rộng rãi đam mê với thể thao. Vậy, mọi người hiểu seagame 30 biểu tượng là gì? Truy cập vào link trên để biết thêm thông báo can hệ tới vấn đề này, mọi người cộng Tìm hiểu.Lễ bốc thăm SEA Games 2019 sẽ được Liên đoàn bóng đá ĐNÁ AFF cùng chủ nhà Philippines tổ chức. Buổi lễ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại khách sạn Sofitel, Manila, Philippines.

Việt Nam rơi vào bảng B tại SEA Game 2019.
Theo kết quả bốc thăm,ĐT U22 Việt Nam đã rơi vào bảng B. Bảng Đấu này có sự hiện diện của kỳ phùng địch thủ Thái Lan.

Trước buổi lễ, có 4 đội ngũ hạt giống được phân loại cho môn bóng đá nam tại SEA Game 2019.

  • 1: Thái Lan, Philippines
  • 2: Malaysia, Indonesia
  • 3: Việt Nam, Myanmar,
  • 4: Singapore, Lào, Cam-pu-chia, Đông Timo, Brunei.
Ban đầu, U22 Việt Nam bị xếp vào hàng ngũ hạt giống số 4 cho Lễ bốc thăm bóng đá SEA Games 30. Nguồn cội là vì thành tích tệ hại tại SEA Games 29 khi nước nhà bị loại trong khoảng vòng bảng.

Bất bình, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra kiến nghị lên BTC về vấn đề này. Sau khi xem xét, “Rồng Vàng” được xếp lại vào đội ngũ hạt giống số 3.

Cụ thể lịch thi đấu của ĐT U22 Việt Nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á.
Lịch thi đấu môn bóng đá nam tại SEA Game 2019 rất thuận lợi cho ĐT Việt Nam.

Trước tiên là về vấn đề sân bãi. Môn bóng đá nam sẽ được diễn ra trên 3 sân di chuyển Rizal Memorial Stadium, Imus và Binan Football Stadium. Trong đó, sân Imus nằm ngoài thủ đô Manila và những đội đá sân này phải chuyển động quãng tuyến phố cách xa 30km. Hai sân thi đấu còn lại nằm ngay trong thủ đô Manila và việc chuyển động tiện lợi hơn. Đây cũng là hai sân thi đấu của ĐT Việt Nam tại SEA Games lần này.

Thêm nữa, quy trình những đối thủ cũng khá dễ chịu. Rồng Vàng chỉ phải chạm trán những đội dưới cơ ở các vòng đấu Việc đầu tiên. Đối thủ “khoai” là Thái Lan sẽ nằm ở ngày thi đấu vòng bảng cuối cùng. Ví như căn số đã được định đoạt trong khoảng trước, HLV Park Hang Seo sẽ có thể đựng những trụ cột nghỉ ngơi. Ngoài ra, đội bóng áo đỏ cũng có thể giấu bài để dành cho hai vòng đấu loại trực tiếp.

thời kì diễn ra lịch thi đấu bóng đá nam tại SEA Game 2019 là trong khoảng ngày 26/11 đến 10/12. ĐT Việt Nam sẽ đá vào những ngày 26/11, 28/11, 1/12, 3/12 và 5/12. Có hai sườn thời kì đá môn bóng đá nam là 15h00 và 19h00 (giờ Việt Nam).Trên đây chúng tôi đã san sớt đến cho mọi người về câu hỏi seagame mấy năm 1 lần, giúp mọi người được hiểu rõ về lịch sử hình thành của Đại hội Thể thao to mang tầm cỡ khu vực này. Trong đông đảo các bộ môn thể thao thì bóng đá được thu hút lượng cổ khích lệ rất nhiều và luôn được mọi người chờ đón các trận đối đầu giữa tất cả các nước diễn ra, bùng cháy trên khán đài hoặc trước màn hình nhỏ để cổ vũ cho quốc gia mình thi đấu.
 

Top