WebGame Sinh trắc học dấu vân tay chuyển giao công nghẹ đỉnh cao

Thảo luận trong 'Quảng Cáo WebGame & WebGame Private Mới Ra' bắt đầu bởi lethuytien, 15 Tháng năm 2019.

 1. lethuytien Thành Viên

  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm sinh trắc học vân tay là ngành khoa học ứng dụng mối quan hệ giữa vân tay và não bộ nhằm phát hiện ra những tố chất và khả năng bẩm sinh của con người. Theo đó, từ hình thái của 10 dấu vân tay (tổng các đường vân, mật độ, các khúc quanh, độ dài ngắn của vân…) bằng phần mềm công nghệ chuyên dụng, phân tích số lượng notron tập trung trên các vùng não bộ, từ đó xác định những tố chất tiềm năng qua các loại hình thông minh, cũng như là tính cách bẩm sinh của con người..

  Phần mềm sinh trắc học vân tay này đã giúp ích được cho nền Y học và giáo dục rất nhiều nhưng tầm hai chục năm trở lại đây mới được các cty nước ngoài mang về Việt Nam và phát triển nó thành 1 dịch vụ giúp cho các cha mẹ hiện đại có thêm một công cụ tham khảo giúp định hướng cho các con phát triển tính cách một cách tối ưu nhất.


  Dmit.us với công nghệ phần mềm mới nhất, hiện đại nhất của Singapore với 10 chỉ số thông minh đặc biệt xuất hiện thêm chỉ số đam mê, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bí ẩn của con người.

  Phần mềm sinh trắc học vân tay Dmit.us mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chất lượng và đổi mới công nghệ. Mang tới niềm tin cho khách hàng và cũng là niềm vinh dự cho phía cty chúng tôi.
  [​IMG]

  Ngành sinh trắc tại Việt Nam đang được rất nhiều người quan tâm và đề cao, họ áp dụng trong việc giáo dục con cái, định hướng tương lại cho trẻ nhưng số ít họ vẫn không hiểu rõ về ngành khoa học này. Vậy sinh trắc học vân tay là gì?

  Phần mềm sinh trắc vân tay Dmit.us mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chất lượng và đổi mới công nghệ. Mang tới niềm tin cho khách hàng và cũng là niềm vinh dự cho phía cty chúng tôi.  ĐỊA CHỈ
  KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel : 0944 587 111
  Fax :
  Email : admin@dmit.us