Có gì mới?

Sinh trắc học vân tay quyết định tính cách con người

#1
Ích lợi của sinh trắc vân tay cho trẻ em
Cha mẹ luôn dành cho con tình yêu thương vô bờ bến, luôn mong muốn cho con những gì tốt đẹp nhất trong cuộc đời. Đối với con cái thì cha mẹ là nơi để quay về, là nơi để nương tựa khi có những sóng gió trong cuộc đời. Đây là mối quan hệ luôn cần, luôn thuộc về nhau.

Nhưng trong cuộc sống, mỗi quan hệ này lại thường bị xảy ra những vấn đề:

– Cha mẹ đau lòng khi mà con không hiểu được những điều mình làm tất cả là muốn tốt cho con.

– Con cái thì lại cảm thấy bức xúc, khó chịu với những điều cấm đoán, áp đặt của cha mẹ.

Và nếu những điều này không được hóa giải, về lâu dài nó sẽ trở thành bức tường mâu thuẫn vô hình, ngăn cách mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái.


Dmit.us với công nghệ phần mềm mới nhất, hiện đại nhất của Singapore với 10 chỉ số thông minh đặc biệt xuất hiện thêm chỉ số đam mê, chắc chắn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bí ẩn của con người.
Phần mềm sinh trắc học dấu vân tay Dmit.us mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam về chất lượng và đổi mới công nghệ. Mang tới niềm tin cho khách hàng và cũng là niềm vinh dự cho phía công ty chúng tôi.Dmit phần mềm sinh trắc học vân tay đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ hoàn toàn 100% từ Singapore và chịu trách nhiệm sản xuất bởi Công ty TNHH phần mềm Viking Việt Nam (Viking Software); với độ chính xác cao từ 90-95%, hiện tại DMIT đang được xuất bản và chuyển giao cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp tại hơn 18 quốc gia trên toàn cầu như: Thái Lan, Ấn Độ, Philippines, Israel,… bao gồm cả Việt Nam. Viking Software chịu trách nhiệm chuyển giao full code bộ phần mềm sinh trắc học vân tay DMIT với đầy đủ các tính năng để bạn có thể sử dụng, kinh doanh hoặc chuyển nhượng, bao gồm từ các gói phổ thông đến các gói dành cho đại lý mà không giới hạn số lượng bản quyền phát hành.

Với đội ngũ nhân viên trẻ có kinh nghiệp về chuyên môn và hỗ trợ nhiệt tình. Viking Software hiện có hơn 100 nhân viên sẽ giúp bạn giả đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn về phần mềm mọi lúc mọi nơi. Để đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng bên Viking Sofwware hỗ trợ và tư vấn khách 24/24.


Hãy liên hệ với chúng tôi nhé
Website : Phần Mềm Sinh Trắc Học Vân Tay | Sinh trắc học vân tay
Fanpage : Phần mềm sinh trắc học vân tay - Trang chủ | Facebook
Facebook : Phương Thu | Facebook
Hotline : 0994 012 000 Zalo : 0355 178 352
 

Top