Có gì mới?

Kiếm Thế Tiết Kiệm Tối Đa Chi Phí Với Mẫu Thiết Kế Nhà Dưới 20m2 Tiện Nghi

#1
Với sự yêu cầu từ chủ hộ là muốn làm cho tất cả căn phòng trở nên sáng hơn, hiện đại hơn. Kiểu thiết kế sử dụng tông màu trắng làm chủ dạo cho ngôi nhà, đồng thời không gia từng vị trí nội thất đã được tinh toán hợp lí sao cho vừa bước vào ngôi nhà là bạn đã đi qua cửa nhà vệ sinh, đến thiết kế gian bếp và cuối cùng là phòng khách của ngôi nhà.
Mẫu thiết thứ 2 – diện tích 17m2

Gợi ý về thiết kế căn hộ nhỏ, cách bố trí và thiết kế căn hộ 17m2 (chiều dài 7,2m, chiều rộng 2,4m). Diện tích này có thể thay đổi tùy theo địa chỉ ở trọ có gác để bạn có thể tùy chỉnh. Bố cục cơ bản bao gồm 1 gác xép là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và bàn làm việc. Trong ảnh: khu vực cửa chính bước vào là những chiếc ghế sofa trong phòng khách, bên trên là gác để đồ đạc.>>> Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tối giản sẽ lên ngôi trong năm 2019

Đi qua cầu thang bằng gỗ là tầng gác xép. Với thiết kế ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng làm bằng sàn gỗ, phòng ngủ trở nên sáng sủa và sang hơn. Đối với cặp vợ chồng có con nhỏ vẫn có thể đặt trêm chiếc giường, nôi nhỏ xinh như thế này và làm vách ngăn chắn để đảm bảo an toàn.
Mẫu nhà thứ nhất – Diện tích 20 m2

Mẫu nhà này dự trên thiết kế của noithatplus.com, kiểu thiết kế một căn hộ quá hoàn hảo cho cặp vợ chồng trẻ với diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 bao gồm đầy đủ phòng khách, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh. Khu vực phòng khách được chia làm 2 phần, phần bên trái đặt chiếc bàn dài để đón khách, kế bên với chiếc bàn nhỏ làm việc cùng tủ đựng quận áo, đồ đạc. Căn phòng đón anh sáng tự nhiên qua của sổ và ban công ngôi nhà.Bất kì ai cũng muốn mình được sống trong một căn nhà rộng rãi, ấm cúng và sạch sẽ. Tuy nhiên thực trang hiện nay đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu một căn nhà rộng rãi theo ý muốn. Truy cập vào kênh Nội Thất Plus để cập nhật chi tiết hơn.
 

Top