Có gì mới?

Nhà đất Water Bay Quận 2 – Điểm đến đầu tư lướt sóng sinh lời cao?

#1
Water Bay là dự án khu căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ thuộc địa phận phường Bình Khánh Quận 2, hạ tầng liên lạc đồng bộ, tiện ích thứ hạng, tính thanh khoản cao, giá bán tốt. Trong tương lai, dự án Water Bay Novaland sẽ trở nên điểm đến đầu tư lướt sóng sinh lời cao dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn.Vị trí dự án căn hộ Water Bay Quận 2 có gì tiềm năng?

Vị trí căn hộ Water Bay tọa lạc ngay địa chỉ số 26 Mai Chí Thọ phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM, tiếp giáp với KĐT mới Thủ Thiêm và chỉ cách cầu Sài Gòn và Hầm Thủ Thiêm tầm 3km. Chính ưu thế vượt trội về vị trí, vấn đề kết nối liên lạc từ căn hộ Water Bay Quận 2 đến trọng điểm Quận 1 chỉ 5 phút (Qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm); cũng chỉ mất 7 phút đến quận Bình Thạnh; đến khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút lái xe; Kết nối đến Cầu Phú Mỹ Quận 7 chỉ mất 10 phút chuyển di; Kết nối đến phi trường quốc tế Long Thành và thị thành Vũng Tàu chỉ mất tầm 1,5 giờ và qua tuyến quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến đường Vành Đai Trong đi về các khu vực kinh tế trọng tâm phía nam và các thành phố Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ lộn xộn thuận tiện và chóng vánh.

Vị trí dự án Water Bay Quận 2 được quy hoạch trong khu vực sầm uất, hiện đại, bậc nhất khu Đông, giới đầu tư kì vọng giá trị bất động sản Water Bay sẽ gia tăng giá trị trong tương lai.

Hạ tầng đồng bộ là đòn bẩy góp phần xúc tiến giá trị bất động sản Water Bay Quận 2. Những tuyến đường mạch máu được thông xe với lộ giới rộng và cực thông thoáng; những hàng cây xanh rợp bóng mát; những vấn nạn như ngập nước, kẹt xe đã giải quyết triệt để,… Chắc chắn Water Bay Quận 2 xứng đáng trở nên điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án Water Bay Quận 2

Không đơn thuần là dự án nhà ở, Water Bay Quận 2 mang đến không gian trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thứ hạng nhất, tiện nghi nhất dành cho mọi cư dân mai sau Water Bay.
 

Top