Có gì mới?

Tin Game worldcup888 phân tích: Nike đàm phán hợp đồng hấp dẫn nhất lịch sử với Sterling

#1
Trong nỗ lực giữ chân Raheem Sterling, Nike sẵn sàng đưa ra một trong những thỏa thuận thương mại hấp dẫn nhất mọi thời đại danh cho một cầu thủ bóng đá.

xem thêm: xem ty le keo malaysia

Nike đàm phán hợp đồng hấp dẫn nhất lịch sử với Sterling

Sterling đang giữ vai trò đại sứ toàn cầu của Nike nhưng hợp đồng sẽ hết hạn vào năm tới, 2020. Vì vậy, hãng sản xuất dụng cụ thể thao khổng lồ của Mỹ đang xúc tiến kế hoạch kéo dài sự hợp tác với ngôi sao bóng đá người Anh.

Cụ thể, đại diện của Nike và Sterling đang đàm phán về một bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm, đến 2023. Đáng nói, hợp đồng mới này được miêu tả sẽ là một trong những thỏa thuận thương mại hấp dẫn nhất mọi thời đại danh cho một cầu thủ bóng đá.

Sở dĩ Nike phải mạnh tay giữ chân Sterling là bởi cầu thủ này đang ngày càng tỏa sáng trong màu áo Man City và ĐT Anh cũng như còn tương lai tươi sáng trước mắt khi mới 24 tuổi. Hơn nữa, Sterling đang nằm trong tầm ngắm của các hãng sản xuất dụng cụ thể thao khác là Puma và Air Jordan.

Air Jordan tuy là công ty con của Nike nhưng hoạt động độc lập sẵn sàng cung cấp cho Sterling hợp đồng trị giá gần 100 triệu bảng. Trong khi đó, đề nghị mà Puma đưa ra thậm chí còn được miên tả là "thay đổi cuộc chơi".

CĐV Man City phẫn nộ vì trọng tài ở gần Old Trafford bắt derby Manchester

Đang xuất hiện một làn sóng phản ứng từ phía CĐV Man City khi một trong tài ở gần Old Traffod được chỉ định điều khiến trận derby Manchester cuối tuần này.
CĐV Man City phẫn nộ vì trọng tài ở gần Old Trafford bắt derby Manchester
Cuối tuần này, tại vòng 16 Ngoại hạng Anh, Man City và M.U sẽ gặp nhau trong trận derby thành Manchester diễn ra trên sân City of Manchester. Dự kiến, người điều khiến trận đấu này là trọng tài Anthony Taylor. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu ông vua áo đen này không ở quá gần sân Old Trafford.

Cụ thể, ông Taylor cư ngụ trong thị trấn Wythenshawe, nơi chỉ cách sân Old Trafford vỏn vẹn 6 dặm đường (khoảng 10km). Và đối với các CĐV Man City, cách bố trí này của BTC Ngoại hạng Anh và PGMOL (Professional Game Match Officials Ltd - cơ quan quản lý của trọng tài) là không phù hợp.

Thực tế khi hai đội gặp năm vào tháng 11 năm ngoái, ông Taylor cũng được chỉ định điều khiến trận đấu và khiến CĐV Man City phẫn nộ, dù chung cuộc Man City thắng 3-1. "Chúng tôi bị lừa", Kevin Parker, Tổng thư ký hội CĐV Man City từng nói trên tờ Telegrapha năm ngoái.

"Tôi chẳng hiểu tại sao Ngoại hạng Anh và PGMOL lại trao quyền điều khiến trận đấu cho ông ta. Cách bố trí này chứng tỏ chẳng biệt gì về sự hận thù trong bóng đá hoặc kiêu ngạo tới mức phớt lờ chuyện ông ta sinh ra ở Manchester. Ở đâu đó, sẽ có gia đình ông ta là CĐV Man City hoặc M.U. Tại sao lại đặt ông ta vào vị trí đó?!", Parker đưa ra quan điểm.
 

Top