388bet tiết lộ Tuchel tiết lộ về mối quan hệ trong phòng thay đồ

cocono

Member
HLV Thomas Tuchel tiết lộ về phong cách quản lý cứng rắn trong phòng thay đồ của Chelsea.

Kể từ khi cập bến Chelsea, thế chỗ Frank Lampard, HLV Thomas Tuchel đang giúp đội bóng này tìm lại chuỗi trận thăng hoa. Sau 5 trận đấu dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 47 tuổi, The Blues thắng 4, hòa 1 và chưa thua bất kỳ trận nào.

Xem thêm: ca do the thao

Mới đây, cựu HLV PSG đã tiết lộ về phong cách quản lý cứng rắn của mình. Ông cho biết, bản thân không cố gắng làm tất cả mọi thứ để lấy lòng các học trò.

Nhà cầm quân người Đức hia sẻ với Sky Sports trước cuộc đụng độ với Newcastle United:

"Việc tôi đang cư xử tốt với giới truyền thông không có nghĩa là tôi sẽ cố gắng làm tất cả mọi thứ để được yêu mến trong phòng thay đồ".

"Tôi có thể trở thành một người thầy khó tính không? Tất nhiên, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi cần thiết. Tôi có thể thoải mái nhưng cũng biết cách khắt khe đúng lúc.

Mục đích của tôi là không thể để ai đoán trước được suy nghĩ của mình. Đối với tôi, điều quan trọng là các cầu thủ phải xây dựng niềm tin và biết nương tựa vào nhau".

"Các cầu thủ sẽ không bị chỉ trích hay xúc phạm trước mặt những người khác, nhưng khi mọi thứ cần rõ ràng, tôi sẽ làm điều đó.

Nếu bất kỳ ai mắc sai lầm hoặc gây rối thì phải đủ bản lĩnh để đón nhận những là chỉ trích trước tập thể đội bóng. Điều này cũng giúp chúng tôi nói chuyện cởi mở hơn".

Dưới sự dẫn dắt của HLV Thomas Tuchel, Chelsea chuyển sang sơ đồ 3 trung vệ khiến hàng phòng ngự trở nên chắc chắn hơn. Tuy nhiên, hàng công đắt giá của The Blues vẫn chưa phát huy được hết hiệu quả khi trong những trận đấu gần đây, CLB này chỉ giành chiến thắng với cách biệt tối thiểu.

Sau trận đấu muộn tại vòng 24 Ngoại hạng Anh với Newcastle, Chelsea có cuộc đối đầu với Southampton trước khi bước vào trận đấu quan trọng với Atletico Madrid tại vòng 1/8 Champions League.HLV Thomas Tuchel tiết lộ về phong cách quản lý cứng rắn trong phòng thay đồ của Chelsea.

Kể từ khi cập bến Chelsea, thế chỗ Frank Lampard, HLV Thomas Tuchel đang giúp đội bóng này tìm lại chuỗi trận thăng hoa. Sau 5 trận đấu dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia 47 tuổi, The Blues thắng 4, hòa 1 và chưa thua bất kỳ trận nào.Mới đây, cựu HLV PSG đã tiết lộ về phong cách quản lý cứng rắn của mình. Ông cho biết, bản thân không cố gắng làm tất cả mọi thứ để lấy lòng các học trò.
 
mu-cnc
Top