Bong88 đưa tin: Chủ tịch Betis xác nhận Barcelona và Real Madrid "đại chiến" vì Ceballos

Sau khi trở về từ ĐT U21, tiền vệ người Tây Ban Nha đang đứng trước lựa chọn khoác áo một trong hai "gã khổng lồ" của La Liga.

Chủ tịch Angel Haro của Betis mới đây đã lên tiếng xác nhận cả Barcelona và Real Madrid đều đã chính thức liên hệ để hỏi mua Dani Ceballos.

Xem thêm: https://linkvaobong88ag.club/soi-keo

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tỏa sáng trong mùa giải vừa qua trong màu áo Betis. Hiện anh cũng đang là nhân tố chủ chốt trong đội hình ĐT U21 Tây Ban Nha lọt tới trận chung kết giải U21 Châu Âu.

Tin Nổi Bật
  • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
  • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ

Đứng trước lời mời gọi hấp dẫn từ hai ông lớn La Liga, Ceballos vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, chủ tịch Betis đang làm mọi cách để giữ chân tài năng trẻ.

"Sự thật là cả Real Madrid và Barcelona đều đã đánh tiếng hỏi mua Ceballos," chủ tịch Haro tiết lộ.

"Chúng tôi sẽ không đời nào bán Ceballos trừ phi cậu ấy mong muốn được ra đi."

"Quyết định cuối cùng là ở Ceballos. Chúng ta sẽ có câu trả lời sau khi cậu ấy trở về sau kỳ nghỉ kéo dài hai tuần lễ."Sau khi trở về từ ĐT U21, tiền vệ người Tây Ban Nha đang đứng trước lựa chọn khoác áo một trong hai "gã khổng lồ" của La Liga.

Chủ tịch Angel Haro của Betis mới đây đã lên tiếng xác nhận cả Barcelona và Real Madrid đều đã chính thức liên hệ để hỏi mua Dani Ceballos.Tiền vệ người Tây Ban Nha đã tỏa sáng trong mùa giải vừa qua trong màu áo Betis. Hiện anh cũng đang là nhân tố chủ chốt trong đội hình ĐT U21 Tây Ban Nha lọt tới trận chung kết giải U21 Châu Âu.
 
mu-cnc
Top