Bong88 đưa tin: Dứt tình với Arsenal, Szczesny gia nhập Juventus

Thủ thành người Ba Lan đã tìm đến một bến đỗ mới sau khi không thể cạnh tranh với Cech. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế Buffon sau một năm nữa.Szczesny được HLV Massimiliano Allegri coi là "người thừa kế" cho Gianluigi Buffon. Huyền thoại người Italia dự định sẽ "treo găng" vào năm 2018 sắp tới.

Sự ra đi của Szczesny sẽ tạo cơ hội cho Emiliano Martinez, thủ thành trẻ của Arsenal hiện đang ngồi dự bị cho Cech.Wojciech Szczesny đã chính thức là người của Juventus. Đội bóng thành Turin vừa công bố thông tin này trên trang web chính thức.

Xem thêm: https://linkvaobong88ag.club/soi-keo

Bà Đầm Già đã chi ra cho Arsenal 12,2 triệu Euro kèm 3,1 triệu Euro trả thêm (tùy thuộc vào thành tích) để có được sự phục vụ của thủ thành người Ba Lan. Hợp đồng của anh với Juventus có thời hạn tới năm 2021.

Szczesny đã giành hai mùa giải vừa qua chơi bóng cho AS Roma theo dạng cho mượn. Anh đã đánh mất vị trí vào tay của Petr Cech và không có ý định quay trở lại khoác áo đội bóng thành London.

Tin Nổi Bật
  • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
  • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ
Szczesny được HLV Massimiliano Allegri coi là "người thừa kế" cho Gianluigi Buffon. Huyền thoại người Italia dự định sẽ "treo găng" vào năm 2018 sắp tới.

Sự ra đi của Szczesny sẽ tạo cơ hội cho Emiliano Martinez, thủ thành trẻ của Arsenal hiện đang ngồi dự bị cho Cech. Arsenal hiện đang muốn thanh lý David Ospina với giá khoảng 5 triệu Bảng.Thủ thành người Ba Lan đã tìm đến một bến đỗ mới sau khi không thể cạnh tranh với Cech. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế Buffon sau một năm nữa.

Wojciech Szczesny đã chính thức là người của Juventus. Đội bóng thành Turin vừa công bố thông tin này trên trang web chính thức.
Bà Đầm Già đã chi ra cho Arsenal 12,2 triệu Euro kèm 3,1 triệu Euro trả thêm (tùy thuộc vào thành tích) để có được sự phục vụ của thủ thành người Ba Lan. Hợp đồng của anh với Juventus có thời hạn tới năm 2021.
 
mu-cnc
Top