Ghế mát xa đa năng có dễ sử dụng không? chức năng chính của Máy mát xa đa năng

caonguyennui86

New member
Ghế mát xa đa năng có dễ sử dụng không? chức năng chính của Máy mát xa đa năng


massage lưng

Cánh tay robot mát-xa cho hầu hết vùng lưng bằng phương pháp mô phỏng các kỹ thuật mát-xa của những thợ mát-xa nhiều năm kinh nghiệm như nhào; xoay người; bấm huyệt những dây chằng; cho phép bạn thư giãn trong việc mát-xa lưng 1 bí quyết thả phanh.

trâm bóp

Cơ chế nhào trộn độc đáo của Máy mát xa sở hữu thể mô phỏng khoa học nhào trộn của 1 nhân viên thoa bóp chuyên nghiệp; và công dụng lực kéo; bóp; nhào và những cách trâm bóp khác lên vùng cơ bị đau và tê tại lưng. Điều này sẽ tạo ra kích thích nhẹ nhàng cho nhào và trâm bóp các phòng ban quan trọng với những cường độ khác nhau; để khôi phục độ đàn hồi của các sợi cơ và đẩy nhanh tốc độ lưu thông máu.

chức năng đặc biệt massage

Ghế mát xa điều chỉnh các vị trí trước, sau, trái và buộc phải của cột sống chuẩn y massage xoay thiên nhiên và dễ dàng; kích hoạt từng cột sống và dây chằng, nắn chỉnh cột sống; kích thích thần kinh giao cảm; kích hoạt các tế bào và thúc đẩy tuần hoàn máu.

Massage Shiatsu

Ghế mát xa được tích hợp con lăn áp ngón tay; tác dụng lực thích hợp vào 1 số huyệt đạo nhất mực trên thân thể người. tính năng nổi trội này mô phỏng theo kỹ thuật của các chuyên gia thoa bóp chuyên nghiệp; trâm bóp bấm huyệt lặp tới lặp lại trên các huyệt lưng; kích thích các huyệt đạo một cách hiệu quả của thân thể con người. Điều này giúp cho phép giai đoạn lưu thông máu phát triển thành trơn tru hơn và tính năng miễn dịch của thân thể được nâng cao.

Rung massage

công năng massage rung của Máy mát xa thông qua Máy massage rung với thể tạo ra những sóng rung massage liên tục; thúc đẩy công đoạn lưu thông máu của mao mạch; nhanh chóng loại bỏ mệt mỏi.

Đai massage áp lực vùng mông

Đệm ngồi của Máy mát xa được tích hợp thiết bị massage sức ép vùng đùi; có thể bóp và massage vùng đùi và mông, mau chóng giảm đau mỏi; xúc tiến tuần hoàn máu.

thoa bóp bắp chuối

Cơ chế thoa bóp bắp chân của Máy mát xa với tích hợp các túi khí phân bổ đều 2 bên chân. bam vao day de xem them thong tin Trong quá trình massage sở hữu thể bóp đùi; thoa bóp nhẹ nhõm và mạnh mẽ, nhanh chóng; loại bỏ sự mỏi mệt và đau nhức của đôi chân.

công dụng điều chỉnh góc

Máy mát xa được thiết bị đặc trưng mang bộ điều chỉnh vô cấp điện đôi. Chúng mang thể điều chỉnh góc làm việc của lưng ghế và chân máy theo sở thích tư nhân của người mua. mang thể thỏa mãn đa số tư thế massage, giúp bạn có thể ở phong thái ngồi. sử dụng Ghế massage hoặc nằm xuống để mát-xa ko trọng lực.

chức năng đặc biệt hẹn giờ điện tử

Chip vi tính với đa chức năng hẹn giờ đa dạng. khi khởi đầu massage, bộ đếm mùa điện tử bắt đầu; và sau lúc hết thời kì massage, Ghế massage sẽ tự động dừng lại để giảm thiểu các khó chịu về cơ thể do massage quá rộng rãi.

Chương trình massage tự động

Máy mát xa sở hữu chương trình massage tự động mô phỏng công nghệ massage của các tay đấm bóp chuyên nghiệp, biên soạn chương trình massage tự động tương ứng, ứng dụng kỹ thuật khoa học cao lưu trên chip vi tính nhiều các kiểu massage. người mua có thể sắm chương lớp lang động tương ứng, và liệu pháp mát-xa thoả thích và thư giãn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái không giới hạn.

chức năng đặc biệt điều chỉnh độ dài của chân máy

Chân Ghế mát xa bắp chuối sở hữu thể điều chỉnh độ dài tùy theo nhu cầu của bạn buộc phải đã đạt được hiệu quả massage phải chăng hơn.

chức năng massage 3D

công năng massage 3D là 1 bước đột phá lớn trong Ghế massage hiện tại, cho phép cánh tay cơ chuyển động theo chiều ngang trong khi chuyển di theo chiều dọc, giúp cải thiện đáng đề cập sự thoả thích lúc massage và có thể vượt qua chuyển di ngang của cánh tay massage. , massage hiệu quả đến phần trên của vai và những bộ phận khác mà Ghế massage bình thường ko massage được, đồng thời mức giá cao của những chiếc Máy massage với công dụng 3D dẫn tới chi phí cũng cao hơn.

Trên đây là chiếc Ghế massage đa năng mà Okusaki mang lại cho bạn, dùng mang dễ dàng không? hồ hết những khả năng chính của Máy massage đa năng mình tin Anh chị em đã hiểu căn bản về Ghế mát xa đa năng sau lúc đọc bài viết này, Anh chị em muốn biết thêm giải đáp trang trí vui lòng click để vào kênh tri thức trang trí nhé.


ghe-massage-am238-okusaki5(1).jpg
 
mu-cnc
Top