Lucky88 đưa tin: CLB Hà Nội và Hải Phòng hướng đến trận tranh Siêu cúp Quốc gia

leosama

Member
Để chuẩn bị cho Siêu cúp Quốc gia diễn ra vào ngày 29/1 tới, CLB Hà Nội và Hải Phòng đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng.


Xem thêm: https://lucky88.top/ty-le-keo

CLB Hà Nội và Hải Phòng hướng đến trận tranh Siêu cúp Quốc gia
Theo đó, đội bóng thủ đô sẽ có buổi khai xuân vào ngày mùng 2 Tết (ngày mai 23/1). Đến mùng 3 Tết, toàn đội sẽ hội quân và bước vào tập luyện. Đây cũng sẽ là buổi tập đầu tiên mà tân HLV Bandovic có đầu đủ quân số.

Việc chuẩn bị cho giải đấu diễn ra gấp gáp chắc chắn sẽ khiến nhà cầm quân người Montenegro gặp nhiều khó khăn. Cùng với đó, việc thiếu vắng Văn Hậu trong đội hình của CLB Hà Nội sẽ gây khó dễ đối với HLV Bandovic.


Hậu vệ sinh năm 1999 đã chia tay đội bóng gắn bó từ thời niên thiếu để chuyển sang thi đấu cho Công an Hà Nội. Trong tay ông Bandovic lúc này cũng có tương đối nhiều lựa chọn khi Văn Vĩ, Đức Anh và Thái Quý đều sẵn sàng đá được tại vị trí mà Văn Hậu để lại.

CLB Hà Nội và Hải Phòng hướng đến trận tranh Siêu cúp Quốc gia 1
Trận tranh Siêu cúp bóng đá Quốc gia diễn ra vào ngày 29/1 tới đây giữa CLB Hà Nội vs Hải Phòng
Bên kia chiến tuyến, CLB Hải Phòng dự kiến có buổi khai xuân vào ngày mùng 3 Tết (tức ngày 24/1). Và buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho siêu cúp Quốc gia diễn ra vào ngày mùng 4 Tết.

Sau khi mùa giải 2022 khép lại, đội bóng đất Cảng đang đối diện với cuộc xáo trộn về mặt lực lượng. Họ đã phải trả lại cầu thủ cho Hoàng Anh Gia Lai và những cầu thủ hết hợp đồng.

Dù vậy, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn giữ lại được những trụ cột đáng tin cậy như Hải Huy, Văn Tới, Văn Minh, Đình Triệu, Việt Hưng…

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia họ Chu còn có thêm sự phục vụ của những tân binh chất lượng như Xuân Trường, Minh Dĩ và Dương Văn Khoa.

Trận siêu cúp quốc gia dự kiến diễn ra lúc 17h00 ngày 29/1 trên SVĐ Hàng Đẫy. Cả hai đội bóng đều đang rất muốn chứng tỏ mình và có những tính toán riêng về mặt nhân sự để chạy đà tốt nhất cho V.League 2023 khởi tranh vào ngày 3/2 tới.
 
mu-cnc
Top