Mẫu biệt thự nhà vườn nghỉ dưỡng mùa covid

nguyenlien

Member
Thiết kế biệt thự nhà vườn dành cho nghỉ dưỡng mùa covit hiện đang là những mẫu nhà được quan tâm nhiều nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhé. Gia chủ xây mẫu nhà thứ 2 với mục đích để nghỉ ngơi thư giãn, tránh covit mà thôi cho nên mọi không gian sẽ được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu cơ bản hiện này

Thiết kế biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng mùa covit

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự mùa covit​

Tư vấn thiết kế nhà đẹp mùa covit cho gia đình trẻ tại Hà Nội, đây không phải là mẫu nhà đầu tiên của gia đình, được biết đây là mẫu nhà mà gia chủ mong muốn xây để tránh covit cho các thành viên ở một mảnh đất xa Hà Nội. Thiết kế căn biệt thự với hình khối kiến trúc vừa hiện đại lại tối giản nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cho những mẫu nhà mùa covit này. Được thiết kế và thi công trong bối cảnh mùa covit cho nên một phần nó sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều về lối thiết kế cũng như phong cách sống hiện đại. Thiết kế sao cho phù hợp nhất với những mong muốn của gia chủ để các bạn tham khảo cho mẫu nhà tương lai của mình mùa covit hợp lý này.

Mặt tiền mẫu biệt thự hình khối


Mặt tiền mẫu biệt thự hình khối

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà biệt thự nghỉ dưỡng​

Nội thất phòng khách


Nội thất phòng khách
Với diện tích cơ bản này gia chủ quyết định xây nhà với mong muốn là nghỉ ngơi thư giãn, nhà nhiều không gian xanh mát, con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn. Thiết kế nhà thú vị là cách giúp gia chủ luôn mang đến những không gian sống thật thú vị. Không gian phòng khách đơn giản với bộ sofa màu nâu được thiết kế sát cửa liên kế với vườn xanh mát đầy thú vị, sàn nhà ốp gạch bản to màu sáng nhẹ hướng đến sự tối giản lại hiện đại sang trọng.
Như bao mẫu nhà khác gia chủ xây mẫu nhà này là mẫu nhà dành cho nghỉ ngơi cuối tuần hay phục vụ mùa covit cho các thành viên trong gia đình hay còn gọi là nơi trú ẩn an toàn mùa dịch tại nhà mà không cảm thấy buồn hay khó chịu.
Khu sinh hoạt chung

Nhà lắp ghép nghỉ dưỡng đẹp Không gian khu vệ sinh chung như không gian mở thông thoáng với gam màu sáng, khu vực cầu thang nhỏ xinh bằng gỗ khá thú vị, ngoài ra một số không gian còn dành cho góc chill nhỏ, góc đọc sánh thú vị cho mẫu thiết kế nhà biệt thự mùa covit này

Thiết kế không gian phòng ngủ​

Không gian phòng ngủ


Không gian phòng ngủ
Thiết kế biệt thự đẹp với không gian phòng ngủ hướng đến không gian mở thông thoáng, không gian ngủ đơn giản không có gì cả, sàn nhà bằng gỗ thú vị, tường gam màu sáng, ban công liên kết nơi có thể thư giãn mỗi khi thức dây.
Do đây không phải là ngôi nhà ở thường xuyên cho nên không gian đồ đạc không có quá nhiều mà cơ bản chỉ đầy đủ và tiện dùng mà thôi. Thiết kế hướng đến nhu cầu hiện tại cho gia chủ nhất là mùa covit mùa giãn cách tìm được nơi để ở thoải mái nhất cho các thành viên lại đảm bảo được sự an toàn là trên hết.
Như bạn thấy đây là mẫu nhà mùa covit thứ n mà chúng tôi siêu tầm cho các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển có bể bơi để có phần hiện đại hơn mẫu nhà này nhé.
 
mu-cnc
Top