Nhà 2 tầng kiểu độc lạ gây nhiều tranh cãi

minhan

New member
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

Xây nhà đẹp một mẫu nhà gây nhiều tranh cái nhất bởi mặt tiền khá hay đáng để các bạn tham khảo hay không, Thì hãy cùng đọc chi tiết dưới bài viết này nhé.


Gia chủ xây nhà ống 3 tầng 50m2


Điều quan tâm hiện nay có phải là mặt tiền đẹp hay không, một mặt tiền khá thú vị có phải là cách để các bạn lựa chọn, khi đất nước càng hiện đại thì mặt tiền mẫu nhà cũng khá được quan tâm, nó như một bộ mặt của chính gia chủ vậy.


Nội thất nhà 3 tầng


Thiết kế nhà 50m2 hiện đại cho gia đình trẻ, Cách thức thiết kế thi công nhà này vô cùng đơn giản, không quá cầu kì, thường thì là mẫu nhà được nhiều gia chủ lựa chọn, cơ bản thi công nhanh, chi phí rẻ, phù hợp túi tiền nhiều gia đình.
Mẫu nhà được thiết kế và thi công trong vòng 6 tháng, mọi đồ đạc gia chủ chưa sắm nhiều, chỉ những đồ cơ bản là chủ yếu, Các không gian khá đẹp được thiết kế một cách thú vị, khu vực cầu thang tay vị gỗ sang trọng, các phòng ngủ cũng nội thất gỗ là chủ yếu như sàn nhà, giường, tủ quần áo, kệ , cửa vòm gỗ....Giúp các không gian thêm đẹp. Thiết kế nội thất phù hợp với từng không gian một, một tổ ấm nho nhỏ đang là niềm mơ ước của rất nhiều gia đình hiện nay. Một mẫu nhà hướng đẹp, ban công thú vị, không chỉ mặt tiền ấn tượng, mà ngay cả bên trong các hệ cửa cũng được thiết kế khá đẹp , hệ vòm giúp các không gian thêm thú vị hơn, các không gian thêm mềm mại hơn các loại cửa truyền thống khá thô và cứng nhắc.
Hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị của mình một cách cụ thể hơn nhé. Nếu các bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà kiểu như này thì đây là một mẫu nhà khá hay cũng như được nhiều gia chủ quan tâm khá nhiều.
Về nội thất mẫu nhà này không có gì để bàn bạc cả, đây là một cách thiết kế khá hay, khá tâm huyết không chỉ Các Kts mà cả Gia chủ một sự kết hợp thú vị
 
mu-cnc
Top