Nội qui diễn đàn

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Chào mừng bạn!
Diễn đàn quangcaogame.com lấy làm vinh hạnh và cảm ơn vì những thiện tình bạn đã, đang dành cho chúng tôi! Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng diễn đàn này Nhằm giới thiệu tốt nhất về các Game online hiện nay đến các Gamer có những sân chơi lành mạnh - an toàn, và cũng là nơi sẽ chắp cánh cho những Gamer đã và đang hành trình trên các Server Game hiện nay, vì vậy rất mong các bạn nắm rõ những quyền và lợi ích của mình tại đây, xin vui lòng đọc kĩ Quy định diễn đàn.

NỘI QUI DIỄN ĐÀN

I. Nghiêm cấm:
(Dưới mọi hình thức: ngôn từ, hình ảnh, links, chữ kí, avatar, file đính kèm...)

 1. Áp đặt, suy đoán vô căn cứ, đưa thông tin sai lệch về công tác kinh doanh, tổ chức, phát hành game và dịch vụ của GamethuVN.
 2. Thông tin, luận điểm không được xác minh về chính trị, quốc phòng, phản gián.
 3. Thông tin có mục đích khiêu dâm, đồi trụy, chỉ hoặc ám chỉ đến hoạt động sinh lý, tình dục hoặc phần kín của cơ thể (người và vật), truyền bá tệ nạn xã hội.
 4. Xuyên tạc lịch sử, thông tin trái với bản sắc văn hoá, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 5. Xuyên tạc, xúc phạm, kì thị, đụng chạm, đăng tải hình ảnh, thông tin cá nhân khác làm trò đùa, quấy rối bất kì một cá nhân, đoàn thể nào.
 6. Lợi dụng tự do ngôn luận để đưa ra luận điệu phi lý, bóp méo, đánh lạc hướng chủ đề; có mục đích spam chứ không nhằm xây dựng, tìm ra vấn đề.
 7. Phân biệt, kì thị, thiếu tôn trọng, đi ngược lại tự do tín ngưỡng, tôn giáo.
 8. Nói tục, chửi thề, biến tấu từ ngữ với ý nghĩa bậy bạ hoặc dùng từ ngữ dễ gây hiểu lầm.
 9. Sản phẩm gây hại (virus, trojan, keylogger, Hack, Cheat, Bot...); các hành động ảnh hưởng đến tính công bằng trong Game .
 10. Quảng cáo các website, game hoặc forum khác khi chưa được sự chấp thuận của BQT diễn đàn.
 11. Spam: Đăng liên tiếp, lặp lại bài viết hoặc chủ đề từ 2 lần trở lên; vi phạm mục IV; dùng chức năng "Cảm ơn" để giải trí.
 12. Mọi hành vi trích dẫn, sao chép lại bài sai phạm được coi là cố tình quảng bá (nhân rộng) sai phạm đó, chịu xử lý như người sai phạm!
II. Đăng ký thành viên:
 1. Chỉ chấp nhận đặt tên với các chữ cái latinh (tiếng Việt, Anh).
 2. Không đặt tên tài khoản có nội dung liên quan, mạo danh hoặc khiến người khác liên tưởng đến tên của các vĩ nhân, lãnh đạo chính quyền các cấp, anh hùng dân tộc.
 3. Không đặt Tên mạo danh hoặc thực hiện các hành vi khiến lầm tưởng đến thành viên khác hoặc có liên quan đến BQT Diễn đàn Quảng cáo game .
 4. Không đặt tên có ý nghĩa không lành mạnh, không trong sáng và dễ gây hiểu lầm hoặc ám chỉ đến những phần kín của cơ thể, các hoạt động sinh lý.
III. Ảnh đại diện (Avatar) và chữ ký (Signature)
 1. Nội dung không được liên quan đến thành viên khác nếu chưa được sự đồng ý.
 2. Kích thước Avatar không quá 100 x 100 pixels, dung lượng dưới 20KB.
 3. Chữ ký không được phép vượt quá 5 dòng với font chữ thường. Chỉ được chèn 1 ảnh có kích thước tối đa 200 x 200 pixels, dung lượng 40KB và thêm tối đa 2 dòng chữ thường.
IV. Tiêu đề và nội dung bài viết:
 • Bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã gửi.
 • Gõ tiếng Việt có dấu (không chấp nhận ngôn ngữ khác). Với ngôn ngữ phổ biến khác (Anh, Trung) chỉ được sử dụng khi cần trích dẫn thông tin.
 • Nội dung tiêu đề và bài viết phải liên quan đến nhau (không vi phạm điều 5) và liên quan đến khu vực/chủ đề tạo bài viết (không sai box). Nếu không sẽ bị xóa ngay lập tức!
 • Không sử dụng chữ IN HOA chiếm 50% bài viết, không sử dụng cách viết hoặc màu sắc chữ khác thường gây phản cảm, lạm dụng từ ngữ (như sử dụng quá nhiều từ địa phương, từ không rõ nghĩa) làm mất đi sự trong sáng của tiếng Việt.
 • Không chấp nhận bài viết quá ít chữ (2, 3 chữ); nội dung không rõ ràng (không liên quan đến chủ đề topic: chat nhảm, copy lại số người đang xem, copy lại số lần, up...); có quá nhiều hình biểu tượng (trừ một số chủ đề được cho phép).
 • Không sao chép bài của người khác khi trả lời, nếu cần thiết hãy đưa vào trích dẫn.
 • Nội dung tin nhắn cá nhân, PM không được kiểm soát, vì vậy các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm với nhau về các tin nhắn trao đổi. Tuy nhiên nếu trường hợp bị quấy rối, xúc phạm quá mức- bạn báo ngay cho BQT để có hướng xử lý sớm nhất.
 • BQT diễn đàn không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào của thành viên. Hãy trực tiếp Nhắn tin, Email cho ngưởi bạn muốn tìm hiểu để nhận được thông tin.
V. Đóng góp ý kiến đến Ban Quản Trị diễn đàn:
 • Mong bạn đóng góp ý kiến khi thấy các thành viên BQT diễn đàn thiếu sót, sai phạm hoặc vi phạm nội quy diễn đàn vào mục Góp ý.
  Hoặc: Trường hợp nhắc nhở sai sót của BQT có thể post bài trực tiếp ngay trong topic có liên quan và chờ đính chính.
 • Xin báo lại mọi tin, bài sai phạm theo Hướng dẫn báo cáo.
  BQT rất hoan nghênh và cảm ơn những góp ý quý báu giúp chúng tôi được phục vụ bạn tốt hơn!
*** Chú ý:
 • Các vi phạm của thành viên sẽ được BQT nhắc nhở hoặc banned nick tùy mức độ vi phạm.
 • Những vi phạm nằm ngoài những quy định trên BQT được toàn quyền xử lý tùy mức độ.
  [*]Nội qui sẽ được thay đổi hoặc bổ sung bất cứ lúc nào để phù hợp với tình hình diễn đàn.
  (Nội qui sẽ được thông báo trước khi áp dụng).
*** Ban Quản Trị Diễn đàn Quangcaogame.com trân trọng ./.
 
Sửa lần cuối:
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
mu-cnc
Top