Phòng bếp trở nên tươi mới nhờ những món đồ trang trí đơn giản

Phòng bếp trở nên tươi mới nhờ những món đồ trang trí đơn giản

Có nhiều cách để phòng bếp của bạn trở nên tươi mới và ấn tượng.

Bạn có thể cắm một bó hoa, bày vài món đồ trang trí máy mài nền bê tông nhỏ nhắn hay đơn giản hơn là treo lên tường một chiếc đồng hồ độc đáo.

Cũng giống như những căn phòng khác trong nhà, phòng bếp luôn cần một chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng này sẽ giúp bạn căn thời gian khi nấu nướng hoặc đơn giản là nhắc cả nhà đã đến giờ ăn bữa tối.

Chính vì sự quan trọng đó mà bạn hãy chọn giá máy mài sàn bê tông cho gian bếp nhà mình một chiếc đồng hồ thật độc đáo nhé.

may-mai-nen-be-tong-htg_tbn_1586139134.jpg


Căn bếp vốn là nơi gắn liền với thực phẩm và những món ăn, vì vậy sẽ là tuyệt vời nếu bạn tô điểm cho gian bếp bằng những chiếc đồng hồ hình các món ăn hoặc dụng cụ làm bếp “tông xuyệt tông”.

Có giá khoảng từ 100 nghìn, kiểu đồng hồ handmade được làm từ những dụng cụ ăn như thìa, nĩa cũ sẽ mang lại sự vui vẻ cho căn nhà của bếp của bạn.

Thậm chí với cách làm đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể tự làm một chiếc đồng hồ như mẫu trên.

Đầu tiên bạn lựa chọn những chiếc thìa cũ không còn sử dụng nữa, sau đó sơn một lớp sơn rồi gắn với một trục đồng hồ là sẽ có ngay một chiếc đồng hồ cực ấn tượng cho bếp thêm xinh.

Bếp thêm xinh với những mẫu đồng hồ ấn tượng.

Kiểu đồng hồ tiếp theo là đồng hồ in hình thực phẩm.

Loại đồng hồ này có nhiều họa tiết khác nhau để lựa chọn, đó có thể là hình các loại bánh ngọt thơm xốp, những loại rau củ tươi ngon hay ngũ cốc giàu dinh dưỡng.

Đồng hồ in hình bánh ngọt thơm ngon.

Những búp măng tây tươi xanh cũng xuất hiện trên đồng hồ.

Kiểu đồng hồ này có nhiều kích thước khác nhau, bạn báo giá máy mài sàn bê tông có thể tìm mua ở các cửa hàng online hoặc các cửa hàng lưu niệm tùy kích cỡ và chất lượng hình in.

Một kiểu đồng hồ nữa là đồng hồ có viền hình thực phẩm, loại đồng hồ này có nhiều chất liệu, có thể viền nhựa, hoặc gốm sứ với những họa tiết thực phẩm nổi và bắt mắt.
 
mu-cnc
Top