Thiết kế nhà ống 4 tầng 50m2 hiện đại thoáng đãng

nguyenlien

Member
Ktshanoi - Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu thiết kế kiến trúc hay nhà ống 4 tầng 50m2 cho gia chủ mệnh thổ với gam màu chuẩn phong thủy. Thiết kế nhà chuẩn phong thủy hiện đang được các gia chủ quan tâm rất nhiều vẫn với quan niệm có thờ có thiêng có kiêng có lành, chính vì thế những mẫu nhà chuẩn phong thủy vẫn luôn được chú trọng rất nhiều. Dưới đây là một mẫu nhà chuẩn phong thủy cho gia chủ mệnh thổ mời các bạn tham khảo thêm
thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-10.jpg

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 50m2 mệnh thủy​

Tư vấn thiết kế nhà cho gia chủ mệnh thổ với mệnh này thiết kế nhà như thế nào là phù hợp, thường thì gam màu vàng, nâu đất, cam là những gam màu được lựa chọn chủ yếu, tuy nhiên thiết kế phối màu như thế nào là phù hợp thì cần những bàn tay tinh tế hay đôi mắt thẩm mỹ của các kiến trúc sư. Thiết kế nhà 2 mặt tiền tận dụng được tối ưu nguồn ánh sáng cho mọi không gian thêm thông thoáng và hiện đại nhiều hơn.

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 50m2​

thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-17.jpg

Không gian nội thất phòng khách​

Thiết kế nhà đẹp có cầu thang giữa vẫn là những mẫu điển hình cho các mẫu nhà phố hiện nay, cầu thang giữa ngầm hiểu phân chia không gian bên trong như không gian phòng khách, không gian bếp, bàn ăn.
Không gian phòng khách đơn giản với bộ sofa màu tối, bàn gỗ, kệ cũng kết hợp màu gỗ vừa giúp mọi không gian thêm sang trọng lại hợp mệnh cho gia chủ.

thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-18.jpg

Không gian bếp + bàn ăn​

Thiết kế không gian phòng bếp khá đơn giản, kệ băng gỗ như những mẫu nhà khác mà thôi, sàn nhà ốp gạch, bàn ăn cũng bằng gỗ được mua sẵn phù hợp cho 6 người ăn. Vì do nhà có 2 mặt tiền cho nên không gian bếp vẫn luôn được thông thoáng hơn

thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-15.jpg

Không gian phòng ngủ​

Thiết kế nội thất nhà phố không gian phòng ngủ đơn giản, khá đầy đủ, vẫn gam màu chủ đạo hợp mệnh cho gia chủ mệnh thổ, nội thất cơ bản không có gì để nói, thiết kế phòng ngủ khép kín, nhà có bồn tắm, khu vệ sinh hiện đại trong mẫu thiết kế nhà ống

thiet-ke-nha-pho-cho-nguoi-menh-tho-13.jpg

Khu vực khu vệ sinh​

Thiết kế nhà ống 50m2 để ở cho gia chủ mệnh thủy, Không gian ban công bạn có thể trồng hoa hay tạo những không gian thư giãn với như bàn trà, bữa tiếp ngoài trời hoặc có thể xây bể bơi trên cao cũng khá thú vị, phù hợp cho những mẫu nhà hiện đại dành để ở và thư giãn là chủ yếu.
Đây là một mẫu thiết kế nhà để ở khá hay phù hợp với rất nhiều gia đình trẻ, không gian thú vị, hiện đại, chi phí cũng không quá nhiều.
Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu thiết kế nhà hiện đại chuẩn phong thủy thì hãy bắt tay vào thôi, nhất là mùa dịch này thì những mẫu nhà để ở khá chú trọng nhất đến không gian sống cho nên các kiến trúc sư phải chú trọng thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của họ mà thôi.
Xem thêm: vật tư tiêu hao spa, dụng cụ spa
 
mu-cnc
Top