Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái đẹp nhức nách

nguyenlien

Member
Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái là một trong những xu hướng mới trong nhiều năm gần đây và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Trong cuộc sống đô thị hóa hóa và hiện đại, dân cư đang ngày càng tập trung đông đúc thì các khoảng không gian cũng ngày càng trở nên hạn chế về giới hạn hơn. Việc thiết kế và xây dụng cũng dần tận dụng tối đa những khoảng không gian, kể cả góc khuất. Những không gian vốn tưởng chừng như không tận dụng được, không hữu dụng cũng được khám phá mới mẻ mang đến góc nhìn mới. MaxxCons giới thiệu với quý khách hàng một mẫu biệt thự tân cổ điển với vẻ đẹp đầy lôi cuốn.

thiet-ke-nha-ong-nha-pho-hien-dai-3-tang-1.jpg


Phối cảnh 3D mặt tiền nhà phố mái thái hiện đại, ngôi nhà lô phố với mặt tiền rộng rãi đã được tách ra làm hai, 1 nửa làm gara ô tô còn 1 nửa cửa chính vào nhà, vẻ ngoài với tone màu sơn trắng tinh sáng bừng kết hợp với cửa sắt và lan can hoa văn làm điểm nhấn nổi bật

thiet-ke-biet-thu-dep-tan-co-dien-phap-quang-ninh-2.jpg

Ngoài ra ngoài mặt tiền được ốp đá tự nhiên mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, ngôi nhà với 3 tầng chức năng và các không gian tiện ích trong nhà. Thiết kế nhà đẹp một phần không gian tầng 3 của ngôi nhà được làm khu vườn nhỏ và không gian giặt phơi.
thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-3-tang-sang-trong-3.jpg

Ktshanoi nhận được điện thoại của khách hàng vào những ngày đầu năm sau tết âm lịch yêu cầu về việc thiết kế và thi công mẫu nhà phố 4mx16m 5 tầng để ở và kinh doanh. Ktshanoi giới thiệu khách hàng tìm tới Thiết kế nhà phố 5mx18m căn hộ cho thuê tại Mỹ Đình mà Ktshanoi đang thiết kế và thi công cho một khách hàng ở gần khu vực gia chủ đang ở. Xem xong thiết kế và xem thực tế mẫu nhà phố 5m đang thi công, khách hàng khá tâm đắc và hài lòng với thiết kế nhà phố 5mx18m của Ktshanoi và yêu cầu Ktshanoi làm cho một mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng trên khu đất 4x16m của mình tương tự dựa trên các quan điểm thiết kế của mẫu nhà này. Rõ ràng việc được xem thực tế thi công và được đứng trong công trình tương tự mẫu nhà mà gia đình mình chuẩn bị xây dựng có tác động tốt hơn nhiều việc xem các bản thiết kế mẫu mè mà khách hàng vẫn tìm thấy trên mạng của các công ty kiến trúc. Là người chuẩn bị xây nhà. Bạn cũng học theo cách này nhé, thay vì cố gắng tìm kiếm hay cố gắng hiểu về một lĩnh vực như Kiến trúc, hay cố tìm hiểu cách bắt đầu xây một ngôi nhà như nào, sẽ là rất khó nếu trước đó bạn chưa từng xây nhà bao giờ hay chưa từng tìm hiểu, và vẫn rất khó nếu trước đó bạn chỉ xây một vài ngôi nhà. Ktshanoi sẽ giúp bạn, chúng tôi đã thiết kế hàng trăm ngôi nhà và xây dựng vài chục cái trong số đó.
Hãy đón chờ ngôi nhà sau khi hoàn thiện các bạn nhé! MaxxCons luôn mang tới những không gian đẹp sang hiện đại dẫn đầu xu hướng, yêu thích không gian này hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
Cùng xem thêm: Thiết kế nội thất đẹp, sofa gỗ
 
mu-cnc
Top