Thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 5x15m kinh phí thấp

nguyenlien

Member
Chia sẻ bạn tham khảo một mẫu nhà phố hiện đại cơ bản trên mảnh đất 5x15m, Với kiến trúc 2 tầng với chi phí 700-800 triệu. Đây là mẫu nhà phố chưa bao giờ hết hot hiện nay, thiết kế nhà có 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, bếp và khu vệ sinh. Những mẫu nhà phố cơ bản này luôn được quan tâm và lựa chọn nhiều cho giới trẻ và những gia đình có thu nhập thấp hiện nay

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x15m​

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại


Thiết kế nhà đẹp mặt phố với 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x15m của gia đình trẻ này khá hiện đại, hướng đến tối giản, đây là một trong những mẫu nhà khá ổn hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Với chi phí không quá cao tuy nhiên nó lại khá phù hợp và với tầm tiền vừa phải cho những gia đình trẻ lựa chọn. Gia chủ quyết định không xây hết diện tích nhà mà trừa lại 1 khoảng dành để cho sân, nơi vui chơi cho trẻ.

- Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà phố 5x15m
Thiết kế thi công nội thất phòng khách​

Thiết kế nhà phố có cửa kính hiện đại, sang trọng, không gian phòng khách không có gì là đắt, gồm 1 bộ sofa đơn giãn được đặt mua sẵn, kệ , bàn bằng tủ, hệ thống điện chiếu sáng.
Không gian nội thất tầng 1


Không gian nội thất tầng 1
Thiết kế cầu thang giữa điển hình cho những mẫu nhà phố hiện nay, sàn nhà ốp lát gạch bản to, khu cầu thang giúp ngầm ngăn chia không gian bếp và không gian phòng khách.
Thiết kế không gian bếp + bàn ăn


Thiết kế không gian bếp + bàn ăn
Thiết kế biệt thự tân cổ điển với không gian nội thất phòng bếp chữ L, không gian đơn giản, không gian bàn ăn cũng vậy được đặt mua sẵn từ gỗ về bài trí, thêm không gian bên trong là 1 phòng ngủ cho 2 vợ chồng, không gian giếng trời nhỏ giúp những mẫu nhà phố nhà ống luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió cho mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng
Nội thất tầng 2


Nội thất tầng 2
Thiết kế nội thất gỗ óc chó tầng 2 ở mẫu nhà phố này được đánh giá là khá điển hình so với những mẫu nhà khác, thêm hệ thống cầu thang tay vịn gỗ, lan can kính giúp mẫu nhà thêm hiện đại hơn rất nhiều. Sàn gỗ cho không gian tầng 2, không gian ngủ thú vị, tầng 2 có 2 phòng ngủ cho các con, không gian phòng ngủ cơ bản theo phong cách hiện đại tối giản không quá cầu kì.
Thiết kế nội thất phòng khách


Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nhà phố hiện đại 5x15m với nội thất phòng ngủ của các con trên tầng 2, một không gian không quá rộng, nội thất ít đa số là đầy đủ cho việc sử dụng, một chiếc giường, kệ, tủ, hệ thống đèn chiếu sáng, cửa sổ, bàn học...
Một mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng cơ bản này được lựa chọn khá nhiều hiện nay, với chi phí được đánh giá là không quá cao, tầm tiền cho người có thu nhập thấp trở nên có thể xây được. Tuy nhiên có từng cách thiết kế để có được sự ưng ý cũng như đáp ứng được những nhu cầu cần thiết hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian sống hiện nay thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác và cụ thể hơn nhé.
 
mu-cnc
Top