Tin bong88:CĐV Chelsea yêu cầu Batshuayi ra đi vì gửi lời động viên Ibrahimovic

mylan1908

Member
Rất nhiều cầu thủ đã gửi lời động viên Zlatan Ibrahimovic sau khi cầu thủ này dính chấn thương nặng. Song có lẽ ít ai phải chịu hậu quả như Batshuayi.Hành động này đã khiến các cổ động viên The Blues nổi giận. Một số người đã yêu cầu Batshuayi gỡ tweet trên xuống, thậm chí còn đi xa hơn khi mong anh sớm rời Chelsea.

Các CĐV Chelsea đã nổi giận và yêu cầu tiền đạo Michy Batshuayi rời khỏi Stamford Bridge sau khi cầu thủ này gửi lời động viên tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của kình địch Manchester United.

Xem thêm: Link vao bong88

Ibrahimovic đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Anderlecht tại Europa League và có thể phải nghỉ thi đấu nhiều tháng.Batshuayi đang dần trở thành người thừa tại Chelsea với chỉ 17 lần vào sân từ ghế dự bị tại Premier League mùa giải này.

Trên trang Twitter cá nhân, tiền đạo trẻ Batshuayi đã đăng một tấm ảnh cầm chiếc áo đấu của Ibrahimovic kèm theo những lời chúc cầu thủ này sớm bình phục.

Tin Nổi Bật
  • VCK U23 Châu Á 2022: Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, vua phá lưới và thành tích trong quá khứ
  • Vòng chung kết Asian Cup 2023: Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Sau SEA Games 31, bóng đá Việt Nam sẽ hướng tới những giải đấu nào?
Hành động này đã khiến các cổ động viên The Blues nổi giận. Một số người đã yêu cầu Batshuayi gỡ tweet trên xuống, thậm chí còn đi xa hơn khi mong anh sớm rời Chelsea.

Batshuayi đang dần trở thành người thừa tại Chelsea với chỉ 17 lần vào sân từ ghế dự bị tại Premier League mùa giải này.

Rất nhiều cầu thủ đã gửi lời động viên Zlatan Ibrahimovic sau khi cầu thủ này dính chấn thương nặng. Song có lẽ ít ai phải chịu hậu quả như Batshuayi.Các CĐV Chelsea đã nổi giận và yêu cầu tiền đạo Michy Batshuayi rời khỏi Stamford Bridge sau khi cầu thủ này gửi lời động viên tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của kình địch Manchester United.

Ibrahimovic đã dính chấn thương nặng trong trận đấu với Anderlecht tại Europa League và có thể phải nghỉ thi đấu nhiều tháng.Trên trang Twitter cá nhân, tiền đạo trẻ Batshuayi đã đăng một tấm ảnh cầm chiếc áo đấu của Ibrahimovic kèm theo những lời chúc cầu thủ này sớm bình phục.
 
mu-cnc
Top