Tin bong88:Cựu cầu thủ Stoke sắp cập bến Juventus

mylan1908

Member
Tiền vệ người Pháp sau một mùa giải chơi rất thành công tại Tây Ban Nha đã đồng ý chuyển sang Juventus.Nếu đến Juventus, N’Zonzi sẽ phải cạnh tranh vị trí chính thức với những Sami Khedira, Claudio Marchisio hay Miralem Pjanic.

Tiền vệ Steven N’Zonzi đã đồng ý chuyển tới Juventus vào mùa Hè năm nay.Ngoài ra, Juve còn đang muốn đưa về Douglas Costa của Bayern Munich và Patrik Schik của Sampdoria.

Xem thêm: bong88 net

Cầu thủ người Pháp trước đó đã có những liên hệ với Barcelona. Ở mùa giải vừa qua, N’Zonzi đã tỏa sáng dưới thời HLV Jorge Sampaoli. Anh ghi được ba bàn thắng và ba đường kiến tạo ở La Liga.

N'Zonzi có mức phí giải phóng hợp đồng ở mức 40 triệu Euro. Theo Goal, Juventus sẽ trả góp mức phí này trong vòng hai đến ba năm.

Tin Nổi Bật
  • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/22. BXH Ngoại hạng Anh mới nhất. BXH Ngoại hạng Anh mùa này
  • SEA Games 2022 - Bóng đá nam: Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, vua phá lưới và thành tích ở SEA Games trong quá khứ
  • Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mới nhất. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh. Danh sách vua phá lưới NHA
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
Nếu đến Juventus, N’Zonzi sẽ phải cạnh tranh vị trí chính thức với những Sami Khedira, Claudio Marchisio hay Miralem Pjanic.

Ngoài ra, Juve còn đang muốn đưa về Douglas Costa của Bayern Munich và Patrik Schik của Sampdoria.

Để thay thế cho N’Zonzi, Sevilla đang để ý đến Mario Lemina, cầu thủ được định giá khoảng 20 triệu Euro.Tiền vệ người Pháp sau một mùa giải chơi rất thành công tại Tây Ban Nha đã đồng ý chuyển sang Juventus.

Tiền vệ Steven N’Zonzi đã đồng ý chuyển tới Juventus vào mùa Hè năm nay.Cầu thủ người Pháp trước đó đã có những liên hệ với Barcelona. Ở mùa giải vừa qua, N’Zonzi đã tỏa sáng dưới thời HLV Jorge Sampaoli. Anh ghi được ba bàn thắng và ba đường kiến tạo ở La Liga.

N'Zonzi có mức phí giải phóng hợp đồng ở mức 40 triệu Euro. Theo Goal, Juventus sẽ trả góp mức phí này trong vòng hai đến ba năm.
 
mu-cnc
Top