Tin bong88:Diego Costa khẳng định sẽ không đến Trung Quốc

mylan1908

Member
Sau khi bị HLV Antonio Conte loại khỏi kế hoạch ở mùa giải tới, tiền đạo người Tây Ban Nha đang vất vả tìm kiếm bến đỗ mới.

Tiền đạo của Chelsea, Diego Costa bác bỏ khả năng chuyển đến Trung Quốc để thi đấu nhưng vẫn không loại trừ khả năng trở về khoác áo Atletico Madrid.

Xem thêm: bong88com

HLV Antoino Conte không còn muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha ở mùa giải tới. Điều này khiến tiền đạo người Tây Ban Nha rơi vào tình trạng khó xử khi chưa thể tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp.

Tin Nổi Bật
  • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/22. BXH Ngoại hạng Anh mới nhất. BXH Ngoại hạng Anh mùa này
  • SEA Games 2022 - Bóng đá nam: Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, vua phá lưới và thành tích ở SEA Games trong quá khứ
  • Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mới nhất. Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh. Danh sách vua phá lưới NHA
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Vào kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Costa đã từ chối những lời đề nghị của các CLB tại Trung Quốc. Sau tin nhắn mà HLV Conte gửi cho anh, cầu thủ 28 tuổi này đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với BLĐ của Chelsea.

Song, Atletico vừa nhận phải án phạt cấm chuyển nhượng của FIFA và không thể chiêu mộ tiền đạo này cho đến 1/2018.

"Atletico vẫn là CLB mà tôi dành nhiều tình cảm. Cho dù tôi có quay lại hay đến một CLB nào khác thì tình yêu của tôi dành cho họ vẫn không hề thay đổi." Costa phát biểu.

"Đến Trung Quốc là khả năng tôi sẽ loại bỏ. Tôi muốn được tham dự World Cup", anh tiếp tục. "Tôi vẫn còn hợp đồng với Chelsea, họ biết phải làm gì với tôi và tôi sẽ chờ đợi quyết định từ phía CLB."

"Cuộc chiến giành suất đá chính ở Chelsea đã diễn ra không công bằng. Thế nên tôi phải ra đi."Sau khi bị HLV Antonio Conte loại khỏi kế hoạch ở mùa giải tới, tiền đạo người Tây Ban Nha đang vất vả tìm kiếm bến đỗ mới.

Tiền đạo của Chelsea, Diego Costa bác bỏ khả năng chuyển đến Trung Quốc để thi đấu nhưng vẫn không loại trừ khả năng trở về khoác áo Atletico Madrid.HLV Antoino Conte không còn muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Tây Ban Nha ở mùa giải tới. Điều này khiến tiền đạo người Tây Ban Nha rơi vào tình trạng khó xử khi chưa thể tìm kiếm cho mình một bến đỗ phù hợp.
 
mu-cnc
Top