Tin bong88:HLV Mourinho đáp trả Conte sau khi bị gọi là "kẻ ti tiện"

mylan1908

Member
Phản pháo lại lời mỉa mai của người đồng nghiệp bên phía Chelsea, HLV Mourinho đã từ chối giảng hòa và tiếp tục có những lời châm chọc mới.

HLV của Manchester United, Jose Mourinho khẳng định rằng, kể từ giờ, ông sẽ "khinh bỉ" thay vì tiếp tục cãi nhau đôi co với Antonio Conte.

Xem thêm: link bong88 com

Hai vị chiến lược gia của Chelsea và MU trong những tuần vừa qua đã liên tục có những lời chỉ trích, mỉa mai lẫn nhau. HLV Mourinho đã gợi lại scandal dàn xếp tỉ số mà Conte phải chịu khi còn thi đấu ở Serie A (mặc dù Conte đã được chứng minh trong sạch).
Không chịu kém cạnh, HLV Conte phản pháo và gọi người đồng nghiệp tại MU là "kẻ ti tiện", "kẻ tiểu nhân". Và mới đây HLV Mourinho cũng đã có những lời mỉa mai hướng đến vị chiến lược gia người Italia.

Tin Nổi Bật
  • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
  • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ
"Khi khẩu chiến với một ai đó thì bạn sẽ chờ đợi một lời phản bác lại," HLV Mourinho chia sẻ. "Hoặc đôi khi đối phương sẽ lựa chọn cách im lặng."

"Lần đầu khi HLV Conte mỉa mai tôi, tôi đã chọn cách phản pháo lại. Đó là một lời mỉa mai đụng vào nỗi đau của ông ta. Ngay sau đó ông ta đã chỉ trích lại tôi. Nhưng hiện giờ, tôi chỉ cảm thấy khinh bỉ chứ chẳng muốn khẩu chiến nữa. Theo tôi, sự khinh bỉ đó chính là dấu chấm hết cho việc này."

Chelsea trong đã vượt qua Man Utd ở cuộc đọ sức đầu tiên của mùa giải 2017-18 với tỉ số 1-0 tại Stamford Bridge. Cả hai sẽ có màn tái đấu vào tháng Hai sắp tới.Phản pháo lại lời mỉa mai của người đồng nghiệp bên phía Chelsea, HLV Mourinho đã từ chối giảng hòa và tiếp tục có những lời châm chọc mới.

HLV của Manchester United, Jose Mourinho khẳng định rằng, kể từ giờ, ông sẽ "khinh bỉ" thay vì tiếp tục cãi nhau đôi co với Antonio Conte.Hai vị chiến lược gia của Chelsea và MU trong những tuần vừa qua đã liên tục có những lời chỉ trích, mỉa mai lẫn nhau. HLV Mourinho đã gợi lại scandal dàn xếp tỉ số mà Conte phải chịu khi còn thi đấu ở Serie A (mặc dù Conte đã được chứng minh trong sạch).
 
mu-cnc
Top