Tin bong88:HLV U19 Việt Nam vẫn tự tin sẽ vô địch giải U19 Quốc tế

mylan1908

Member
Gặp lại đối thủ đã thua 0-1 là Gwangju ở trận chung kết, HLV Vũ Hồng Việt của đội tuyển chọn U19 Việt Nam vẫn tự tin sẽ giành chức vô địch.

Như vậy là cặp đấu chung kết của giải bóng đá U19 Quốc tế - Nha Trang 2017 đã được xác định sau khi đội tuyển chọn U19 Việt Nam thất bại 0-1 trước U19 Gwangju (Hàn Quốc) ở lượt đấu thứ tư chiều qua.

Xem thêm: cach vao bong88 moi nhat

Với 8 điểm có được, U19 Gwangju đã vượt mặt U19 Myanmar - đội thắng áp đảo U19 HAGL JMG 3-0, để giành quyền vào chơi trận chung kết gặp lại chính đội tuyển chọn U19 Việt Nam.

Gặp lại đối thủ vừa thắng mình, HLV Vũ Hồng Việt vẫn rất tự tin: "Phải nói rằng Gwangju đá càng ngày càng hay, khi mà họ đã thích nghi được với điều kiện thời tiết và khả năng thi đấu. Ở trận đấu này, cả hai đội đều chơi hay. Chúng tôi cũng tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng họ mới là đội giải quyết được trận đấu".

Tin Nổi Bật
  • VCK U23 Châu Á 2022: U23 Ả Rập Xê Út lên ngôi vô địch
  • Vòng chung kết Asian Cup 2023: Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Sau SEA Games 31, bóng đá Việt Nam sẽ hướng tới những giải đấu nào?
"Trong trận chung kết chúng tôi phải sử dụng những cầu thủ tốt nhất để đạt được mục đích là giành ngôi vô địch. Tôi tin là U19 Việt Nam sẽ vô địch. Thực tế, U19 Việt Nam đã chơi tốt trong hiệp hai gặp Gwangju, tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể kết thúc. Tôi nhận thấy Gwangju có điểm yếu đó là vấn đề thể lực", ông nói.

Trận chung kết của giải giữa đội tuyển chọn U19 Việt Nam và U19 Gwangju sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 22/4 trên sân 19 tháng 8.

Gặp lại đối thủ đã thua 0-1 là Gwangju ở trận chung kết, HLV Vũ Hồng Việt của đội tuyển chọn U19 Việt Nam vẫn tự tin sẽ giành chức vô địch.Như vậy là cặp đấu chung kết của giải bóng đá U19 Quốc tế - Nha Trang 2017 đã được xác định sau khi đội tuyển chọn U19 Việt Nam thất bại 0-1 trước U19 Gwangju (Hàn Quốc) ở lượt đấu thứ tư chiều qua.

Với 8 điểm có được, U19 Gwangju đã vượt mặt U19 Myanmar - đội thắng áp đảo U19 HAGL JMG 3-0, để giành quyền vào chơi trận chung kết gặp lại chính đội tuyển chọn U19 Việt Nam.Gặp lại đối thủ vừa thắng mình, HLV Vũ Hồng Việt vẫn rất tự tin: "Phải nói rằng Gwangju đá càng ngày càng hay, khi mà họ đã thích nghi được với điều kiện thời tiết và khả năng thi đấu. Ở trận đấu này, cả hai đội đều chơi hay. Chúng tôi cũng tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng họ mới là đội giải quyết được trận đấu".
 
mu-cnc
Top