Tin bong88:Inter Milan muốn có Sergio Romero

mylan1908

Member
Inter Milan đang nhắm đến thủ môn của Man Utd khi mà họ đang không có được phương án dự phòng đáng tin cậy cho Samir Handanovic.

Theo TuttoMercato, Inter Milan đang có những liên hệ với thủ môn của Manchester United, Sergio Romero. Đội bóng áo sọc xanh đen đã đưa ra bản hợp đồng hai năm với thủ môn người Argentina nhằm thuyết phục anh rời Old Trafford.

Xem thêm: cuoc bong88

Romero chuyển đến Man Utd từ Sampdoria năm 2015. Tuy nhiên, anh chỉ đóng vai trò thủ môn dự bị cho David De Gea và gần như chỉ được vào sân ở các giải đấu cúp như Europa League hay FA Cup.

Inter muốn Romero tiếp tục làm người thứ hai tại thành Milan, khi họ đang sở hữu một Samir Handanovic quá suất sắc.

Tin Nổi Bật
  • VCK U23 Châu Á 2022: Lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, vua phá lưới và thành tích trong quá khứ
  • Vòng chung kết Asian Cup 2023: Điểm danh các đội bóng đã giành quyền tham dự
  • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
  • Sau SEA Games 31, bóng đá Việt Nam sẽ hướng tới những giải đấu nào?
Hợp đồng hiện tại của Romero vẫn còn thời hạn đến năm 2019 nhưng anh được cho là đã mua nhà ở Milan.

Ngoài Inter Milan, AC Milan cũng được cho là muốn có thủ môn người Argentina.

Inter Milan đang nhắm đến thủ môn của Man Utd khi mà họ đang không có được phương án dự phòng đáng tin cậy cho Samir Handanovic.Theo TuttoMercato, Inter Milan đang có những liên hệ với thủ môn của Manchester United, Sergio Romero. Đội bóng áo sọc xanh đen đã đưa ra bản hợp đồng hai năm với thủ môn người Argentina nhằm thuyết phục anh rời Old Trafford.

Romero chuyển đến Man Utd từ Sampdoria năm 2015. Tuy nhiên, anh chỉ đóng vai trò thủ môn dự bị cho David De Gea và gần như chỉ được vào sân ở các giải đấu cúp như Europa League hay FA Cup.Inter muốn Romero tiếp tục làm người thứ hai tại thành Milan, khi họ đang sở hữu một Samir Handanovic quá suất sắc.
 
mu-cnc
Top