tin worldcup888: Xúc động lá thư Minh Vương gửi cầu thủ nữ mắc bệnh khó chữa

bongda

New member
Tuyển thủ Trần Minh Vương mong món quà của mình sẽ tiếp thêm nhiều động lực để Trần Thị Hạnh chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo đang mắc phải.

Đang thi đấu ở giải bóng đá nữ VĐQG 2020, Trần Thị Hạnh bị sốt cao, phải về nhà để điều trị. Sau khi đi khám ở bệnh viện, cầu thủ CLB Hà Nam được kết luận mắc bệnh lupus ban đỏ.

Căn bệnh khó chữa đến với cô gái trẻ chẳng khác nào một tin dữ, khiến giấc mơ đá bóng của cô phải dang dở. Thời điểm mới điều trị, Trần Thị Hạnh không thể tự đi được mà phải nhờ bố mẹ.

Gia đình của Hạnh vốn rất khó khăn, nay thêm gánh nặng tiền thuốc men, chăm sóc cho cô con gái. Rất may là hiện tại tình trạng của Hạnh cũng đã tốt hơn, nhưng cô cũng chỉ làm được việc nhẹ trong gia đình để giúp đỡ bố mẹ.

Xúc động lá thư Minh Vương gửi cầu thủ nữ mắc bệnh khó chữa
Trần Thị Hạnh (16) từng khoác áo U16, U19 Việt Nam
Biết tin qua một bài báo, từ Gia Lai, tiền vệ Trần Minh Vương đã có hành động rất đặc biệt. Tuyển thủ Việt Nam gửi cho Hạnh một món quà là chiếc áo thi đấu của anh ở HAGL cùng một bức thư đầy cảm động.

Xem thêm: Nhận Định Kèo World Cup 2022

Trong thư, Minh Vương viết: "Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi.

Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khoẻ của em nữa... buồn nhỉ.

Xúc động lá thư Minh Vương gửi cầu thủ nữ mắc bệnh khó chữa
Lá thư xúc động của Trần Minh Vương
Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cười với anh".

Minh Vương động viên nữ đồng nghiệp rằng đây chỉ là một thử thách, và nếu nỗ lực sẽ vượt qua để tiếp tục theo đuổi đam mê bóng đá.

"Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không?.
 
mu-cnc
Top