388bet tiết lộ Man Utd nhắm hậu vệ Barcelona

cocono

Active member
Theo nhà báo Rudy Galetti, ưu tiên của Man Utd là nâng cấp hậu vệ cánh trong mùa hè 2024.

Man United đã trả cho Crystal Palace 50 triệu bảng để chiêu mộ Wan-Bissaka vào tháng 7/2019. Hậu vệ cánh này đã chơi 182 trận trên mọi đấu trường và giành được League Cup cùng Quỷ đỏ.

Xem thêm: ty le ca cuoc ma cao

Cầu thủ 26 tuổi phòng ngự rất tốt nhưng lại thiếu mối đe dọa khi tấn công. Điều đáng chú ý là anh chỉ ghi được 2 bàn và cung cấp 13 pha kiến tạo trong thời gian thi đấu tại Old Trafford.

Erik ten Hag nhận thức rõ ràng điểm yếu của cựu cầu thủ Crystal Palace và thích sử dụng Diogo Dalot ở vị trí hậu vệ phải hơn.

Quỷ đỏ được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen về một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra. Nhưng theo phóng viên người Ý Rudy Galetti, Frimpong chỉ là một trong ba hậu vệ phải mà Man United đang theo dõi.

Cụ thể, Man cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jules Kounde của Barcelona. Kounde được giới chức Quỷ đỏ đánh giá cao do tính linh hoạt, và tuyển thủ Pháp cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ.Cái tên thứ ba trong danh sách rút gọn của Man United là Denzel Dumfries của Inter Milan.Theo nhà báo Rudy Galetti, ưu tiên của Man Utd là nâng cấp hậu vệ cánh trong mùa hè 2024.

Man United đã trả cho Crystal Palace 50 triệu bảng để chiêu mộ Wan-Bissaka vào tháng 7/2019. Hậu vệ cánh này đã chơi 182 trận trên mọi đấu trường và giành được League Cup cùng Quỷ đỏ.Cầu thủ 26 tuổi phòng ngự rất tốt nhưng lại thiếu mối đe dọa khi tấn công. Điều đáng chú ý là anh chỉ ghi được 2 bàn và cung cấp 13 pha kiến tạo trong thời gian thi đấu tại Old Trafford.

Erik ten Hag nhận thức rõ ràng điểm yếu của cựu cầu thủ Crystal Palace và thích sử dụng Diogo Dalot ở vị trí hậu vệ phải hơn.Quỷ đỏ được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với Jeremie Frimpong của Bayer Leverkusen về một động thái chuyển nhượng có thể xảy ra. Nhưng theo phóng viên người Ý Rudy Galetti, Frimpong chỉ là một trong ba hậu vệ phải mà Man United đang theo dõi.

Cụ thể, Man cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Jules Kounde của Barcelona. Kounde được giới chức Quỷ đỏ đánh giá cao do tính linh hoạt, và tuyển thủ Pháp cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ
 
mu-cnc
Top